Smart RAM Booster Pro phần mềm gửi tăng ram cho Android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi phamthuha10, 8 Tháng tư 2015.

 1. phamthuha10

  phamthuha10 Member

  Smart RAM Booster Pro phần mềm tăng ram cho Android. Phần đẹp nhất của vận dụng này là một tiện ích cấu hình nhỏ đặt trên đầu trang của bất kỳ áp dụng và một cú nhấp chuột để tăng bộ nhớ RAM.
  hồ hết các thiết bị Android bó với bộ nhớ hạn chế. Công việc quản lý Android có chọn lựa sẽ giết nhiệm vụ ưu tiên thấp để dành bộ nhớ cho nhiệm vụ ưu tiên cao hơn. Đó không phải xoành xoạch chạy ở một thời khắc hiệp, gây ra các ứng dụng đáp ứng thấp, tụt hậu, đặc biệt là khi bạn phát động một ứng dụng mới sau khi rất nhiều trình duyệt các trang web.

  Smart RAM Booster Pro Nó gây ra một kinh nghiệm tệ bạc hơn. Làm thế nào RAM Booster hoạt động RAM Booster được thiết kế để khắc phục những vấn đề này bằng cách chọn giết các áp dụng không quan trọng đang chạy ở chế độ nền nhưng tiêu thụ bộ nhớ thiết bị đáng kể của. RAM Booster đi kèm với tự động tăng trong 4 cấp độ: hung hăng, mạnh mẽ , nhàng nhàng, nhẹ nhàng. ☆ hung hăng: giết Hầu hết các ứng dụng ưu tiên thấp ☆ mạnh: Giết ứng dụng đó là ưu tiên thấp cũng như tiêu thụ nhẹ dưới một "nhàng nhàng" ☆ trung bình: giết các vận dụng tiêu thụ bộ nhớ trên một "làng nhàng" ☆ Gentle: giết chỉ các áp dụng sử dụng bộ nhớ đáng kể "trung bình" được đánh giá thời kì thực dựa trên chạy các vận dụng và thay đổi theo thời kì. Làm thế nào để làm việc RAM Booster Có 5 cách để tăng ☆ Tự động tăng: tăng tự động trong bộ nhớ RAM có sẵn & thời gian điều kiện ☆ phụ tùng Overlay ung dung android

  [​IMG]
  [​IMG]
   
Từ khóa: Smart RAM Booster P

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)