Số 4 cho thị trường Mỹ và Hyundai HD700 là một món quà

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dangvan0209, 27 Tháng tám 2015.

 1. dangvan0209

  dangvan0209 Chuyên cung cấp các dịch vụ Website

  Các hệ truyền động chúng ta sẽ thấy tại Mỹ bao gồm một cặp 2.0 lít động cơ HD700 xăng tại 190- và sức mạnh 252 mã lực; thiết kế hoạt động dựa trên các chu kỳ Miller, đó là mục định để nó có hiệu quả với động cơ diesel.

  Cuối cùng, kết quả chu kỳ Hyundai HD700 cực kỳ lạc quan ở châu Âu, động cơ Miller được cho là đạt 49 mpg kết hợp. Bạn có thể mong đợi những con số hơn nữa để tiết kiệm nhiên liệu thực tế hơn mà EPA đã nói.
  [​IMG]
  Trong những thử nghiệm nó trong mối quan hệ với các so sánh BMW và Mercedes model gần nhất, 320i và C300; họ dùng 44 và 37 mpg cùng thử nghiệm tiết kiệm nhiên liệu. Sẽ ko có Hyundai HD700 có sẵn trong phạm vi A4 ở Mỹ, với chiếc Audi thay vì đợi 2018 S4 để cung cấp nhiều ống băng dưới dạng những chiếc xe đó đã được cập nhật năng tập trung động cơ V6.

  Số 4 cho thị trường Mỹ và A4 là một món quà Số 4 cho thị trường Mỹ và A4 là một món quà

  Châu Âu sẽ cho ra mắt động cơ diesel, cho thấy sức mạnh động cơ V6 model. Chúng tôi bắt đầu kinh nghiệm của chúng tôi với động cơ Hyundai HD700, trong đó 3,0 lít 218 mã lực và làm cho mô-men xoắn 295 lb-ft, và hãy bình tĩnh chờ đợi rằng bạn sẽ được xem màn biểu diễn một động cơ diesel cho bốn xi-lanh TDI sắp tới của chúng tôi.

  Chúng tôi thông qua một nút khởi động gắn trên giao diện điều khiển, một vị trí mang lại từ chiếc xe hiện tại và một trong đó Hyundai HD700 đem đến với mục đích tầm nhìn. Ông nói thêm các cột gắn trên cần số và cần gạt nước được nâng lên cao hơn với cùng một lý do.

  A4 sẽ tốt hơn khi có kiểu dáng?

  Sau khi được cải biến, nó có trọng lượng lớn hơn nhưng luốn có sự thoải mái và tự động thiết lập của hệ thống lái xe của Audi không bao giờ cảm thấy quá nặng. Và một khi bạn phải xe vào góc, các bạn thấy rằng vô lăng không đem đến cảm giác khó chịu,

  Hyundai HD700 và nó cũng mang lại quá trình êm ai khi bạn tăng ga. Nó là tốt hơn trong chế độ thể thao của nó, được nâng lên hơn một chút nhưng không cản trở sự quan sát con đường, như Hackenberg khăng khăng rằng nó không hề đặt nặng mà đơn giản là vì lợi ích thể thao như bạn đang đi một đôi xăng đan vừa vặn.
  Blog - Những câu nói siêu hài
   
Từ khóa: Hyundai

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)