1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Sở hữu vĩnh viễn sạp chợ tại Bảy Hiền Tower. Chỉ 300Tr/Sạp

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi nguyenduong0280, 20 Tháng ba 2015.

 1. nguyenduong0280

  nguyenduong0280 New Member

  Sở hữu vĩnh viễn sạp chợ tại Bảy Hiền Tower. Chỉ 300Tr/Sạp .
  Chợ Tân Bình là nơi mua bán sầm uất gắn liền với làng nghề dệt, sản xuất nguyên phụ liệu ngành dệt may, sản xuất hàng may mặc… đã giúp tạo lập nên mạng lưới liên hoàn sản xuất – tiêu thụ quy mô lớn, trở thành chợ đầu mối cung cấp hàng hóa cho khách hàng trên cả nước.

  Việc kinh doanh tại chợ Tân Bình ngày càng phát triển, thu hút người mua, bán khắp nơi chọn nơi này làm chốn giao thương. Nhiều tiểu thương đã trở thành thương nhân. Do không còn chỗ trống, mặt bằng buôn bán phát triển ra các tuyến đường quanh chợ, đã tạo nên một quần thể chuyên doanh riêng biệt.
  Và đó là lý do ra đời của cao ốc Bảy Hiền Tower với 5 tầng đế tổng diện tích 7.000m2 kinh doanh chợ sỉ ngành may mặc và các dịch vụ đi kèm. Khu chợ sẽ được phân chia sạp diện tích 3-15m2, gồm nhiều phân khu: Tài chính, nguyên phụ liệu ngành may mặc, hàng may sẵn, ẩm thực, hồ bơi, spa, thể dục… tạo thành một tổ hợp liên hoàn buôn bán – dịch vụ tài chính – dịch vụ ăn uống – dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Do số lượng sạp có hạn, Công ty Long Hưng Phát sẽ bán theo diện ưu tiên, trước tiên là khách hàng đã mua căn hộ Bảy Hiền Tower.
  Trong đợt bán căn hộ dự án lần đầu, Bảy Hiền Tower đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng với gần như 100% sản phẩm được đưa ra mở bán đều được khách hàng đăng ký mua.
  Giá 300-500tr/sạp, bạn sở hữu ngay mặt bằng sạp chợ tại trung tâm thương mại Bảy Hiền Tower, bên cạnh hông chợ Tân Bình.
  ***** Đã cất nóc, sắp bàn giao nhà T8/2015*****.
  Liên hệ Chủ Đầu Tư: 0909 879 099
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.