So sánh tivi samsung màn hình cong và tivi màn hình phẳng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangocbn123, 11 Tháng chín 2015.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Member

  TV màn hình cong xuất hiện quả thực đã thổi một làn gió mới vào thị trường tivi âm u thời gian qua. Tuy nhiên liệu chiếc tivi màn hình cong có tốt hơn những chiếc tivi màn hình phẳng trước đây???

  Sau thời gian dài đẩy mạnh phát triển tivi màn hình phẳng, mỏng hơn, các NSX bắt đầu chạy theo màn hình cong. Năm nay, Samsung đã tung ra những đường cong TV HD Ultra (chảy HU9000) và 1080p (dòng H8000). ngoại giả, năm ngoái, Sony cũng cho ra mắt một màn hình cong 1080p TV (S990A), cùng với các TV OLED cong của LG và Samsung đắt.

  Khi ra đời, công nghệ màn hình cong đã tạo ra sự để ý to lớn với thế giới của công nghệ cũng như người tiêu dùng, với phong cách khác nhau, và không kém phần sang trọng, đẹp mắt. Tuy nhiên, đường cong đích thực giúp người dùng trải nghiệm khi xem hay không? Cho đến nay, câu đáp là "Không thực thụ .." theo quan điểm của các chuyên gia công nghệ.

  Để kiểm chứng, một loạt mẫu TV màn hình cong có kích thước màn hình 65 inch, bao gồm Samsung UN65HU9000 Ultra HD, UN65H8000 1080p, TV Sony Bravia KDL-65S990A 1080p, và Samsung KN55S9C OLED 55 inch, đã được đưa vào thể nghiệm trong phòng thể nghiệm, thực hiện bởi tạp chí Consumer Reports.

  >>> Xem thêm: Cách kết nối tivi internet cho tivi samsung
  [​IMG]
  Theo nhà sinh sản

  Một trong những phát ngôn của NSX về màn hình cong là thiết bị có thể cung cấp một trải nghiệm thực tại hơn, làm cho người xem cảm thấy như mình đang xem TV với một màn hình lớn hơn nhiều so với thực tiễn. Khi chúng ta xem TV UHD với kích tấc màn hình 100 inch trở lên, chẳng hạn như bộ Ultra siêu khủng của LG và Samsung tại CES, màn hình cong giúp cải thiện trải nghiệm hình ảnh cho người xem, giống khi họ đang xem một bộ phim trong rạp chiếu.

  Những người thích của màn hình cong cũng nói rằng, màn hình cong có thể thay đổi độ tương phản bằng cách tụ hội ánh sáng tốt hơn cho người xem, và các đường cong giúp cải thiện góc nhìn cho những người không ngồi xem chính diện.

  thể nghiệm thực tế và lời khuyên

  Nhưng với sự kiểm nghiệm từ tập san Consumer Reports trên các dòng TV màn hình cong 65 inch và nhỏ hơn trong phòng thử nghiệm, đã cho thấy chúng không tạo ra bất kỳ ích lợi đáng để ý nào, thậm chí chúng lại sở hữu một số hạn chế cố định.

  Ngoài ra, TV màn hình cong sẽ cần tổn phí đắt tiền hơn để sinh sản, thành thử bạn sẽ phải trả một số tiền khá cao. Nếu đem so sánh, thì mức giá này cao hơn rất nhiều so với một chiếc TV màn hình phẳng có cùng kích thước.

  Hơn nữa, với những chiếc TV UHD và LCD 1080p TV dùng đèn nền LED, hình cong đích thực làm cho họ gặp khó khăn hơn để lan truyền ánh sáng đồng đều lên màn hình, có thể ảnh hưởng đến tính đồng nhất của độ sáng. Đối với những người không nhìn thấy ghế trước, màn hình cong có thể gây ra một số biến dạng trong hình học hình ảnh, mà có thể dẫn đến mỏi mắt cho người xem.

  Chính vì vậy, sự ra đời của màn hình TV cong chỉ mang lại những cải thiện thẩm mỹ hơn thực thụ trải nghiệm cho người dùng khi xem. Nếu mục đích của bạn là để trên dưới một màn hình phẳng cong hấp dẫn và không ngại chi tiền lớn để sở hữu một hình thức trội nhất trong đó, cố nhiên bạn không cần phải ngần ngại.
  [​IMG]
  >>> Lỗi màn hình tivi samsung và cách sửa

  Tuy nhiên, nếu đích của bạn là để thêm nhiều kinh nghiệm mới trong khi xem, lời khuyên cho bạn là thêm tiền để mua một TV màn hình phẳng lớn hơn, và cải thiện hệ thống âm thanh bên ngoài sẽ là cách làm có ích nhất.
   
 2. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Khi ra đời, công nghệ màn hình cong đã tạo ra sự để ý to lớn với thế giới của công nghệ cũng như người tiêu dùng
   
 3. arv1705

  arv1705 Member

  khuếch đại truyền hình cáp Quốc Anh 0936055565

  Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập http://khuechdaitruyenhinhcap.net
   
Từ khóa: tivi màn hình cong

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)