Stock hình động vật

Thảo luận trong 'Adobe Photoshop' bắt đầu bởi phanvandong, 21 Tháng mười hai 2013.

 1. phanvandong

  phanvandong Member

  Với 120 Stock động vật này bạn sẽ tha hồ ghép ảnh mà không cần mỗi lần muốn ghép ảnh là phải đi cắt từ ảnh khác sang cho phí thời gian. Ảnh tham khảo:

  ogy9.jpg
  Link dowload: http://www.fshare.vn/file/T2A3KQQJST/
   
 2. thangvn80

  thangvn80 Member

  [​IMG]

  Cut the Rope là một game hay android nức danh trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, Cut the Rope được xếp vào loại game trí não vui nhộn vì mức độ “thử thách” game thủ chủ yếu đánh vào cách dùng trí não của bạn để giúp chú ếch dễ thương này. Cut the Rope là một câu chuyện kể về chú ếch quái vật nhỏ có tên là Om Nom, có một tật xấu là rất háu ăn.

  Cách chơi Cut the Rope cho android rất đơn giản: bạn sẽ phải tìm mọi cách để cắt những sợ dây chứa viên kẹo đang đu đưa đúng thời khắc sao cho viên kẹo treo lửng lơ ở sợi dây rơi trúng vào miệng của Om Nom là thành công. Và đừng quên ăn hết các ngôi sao nằm rải rác cũng như phá vỡ bong bóng trong quá trình chuyển di viên kẹo, làm được như vậy điểm số của bạn sẽ gia tăng đáng kể.

  [​IMG]

  Cách chơi Cut the Rope hack tuy đơn giản nhưng đòi hỏi ở bạn tính khéo, bền chí, nhanh nhẹn và thêm chút thủ thuật trong việc tính sao cho vừa ăn được ngôi sao mà khi cắt hết dây, viên kẹo sẽ rơi vào đúng miệng của chú ếch, nếu viên kẹo rơi ra ngoài 3 lần bạn sẽ nhận được tín hiệu thua cuộc ngay lập tức. chừng độ khó của trò chơi sẽ được tăng dần theo từng vòng của trò chơi. Game có giao diện đẹp mắt, âm nhạc vui nhộn kiên cố sẽ giúp bạn giải tỏa những sức ép trong công việc hàng ngày.
   
 3. hungviet1310

  hungviet1310 New Member

 4. quate3m6d

  quate3m6d New Member

  thank ban da chia se bai viet. bai viet rat huu ich
  Chuc moi nguoi co 1 ngay vui ve
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)