Sử dụng băng tải hành lí ở sân bay giúp công việc vận chuyển dễ dàng hơn.

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi nghieplac, 28 Tháng tám 2015.

 1. nghieplac

  nghieplac New Member

  Một số đơn vị sản xuất băng tải tại Việt Nam đã nghiên cứu và hoàn toàn sản xuất được hệ thống băng tải hành lý trong sân bay. Hệ thống này đáp ứng được khoảng 80% yêu cầu về chất lượng nhưng giá thành chỉ bằng ½ so với hệ thống tương tự được nhập khẩu từ Đức.

  Đây là hệ thống băng tải hành lý được nghiên cứu thiết kế đặc biệt chạy vòng khép kín, truyền động bằng cụm truyền trung gian đơn giản, giảm tính phức tạp, hoạt động ổn định hơn so với thiết kế truyền thống – truyền động trực tiếp.

  Cơ cấu được truyền động này được thiết kế với các đặc tính giảm tối đa độ ồn, dễ bảo dưỡng . Động cơ điểu khiển bằng biến tần (VFD), cho phép giảm hoặc tăng tốc độ theo mong muốn với gia tốc êm, tải trọng va đập nhỏ nhất. Bộ truyền được bố trí ở phía khuất bên trong nhằm tạo thẩm mỹ cho hệ thống nhưng rất dễ dàng kiểm tra và bảo trì thường xuyên.

  Bang tai goc cong hành lý đặc trưng bởi các khâu tuần hoàn của các tấm hình thang hoặc lưỡi liềm liên kết với nhau để tạo ra vòng khép kín, bề mặt băng tải khớp lại với nhau, có thể định dạng thành nhiều kiểu dáng. Cơ cấu bang tai cau cang này phù hợp cho chức năng giữ và sắp xếp hành lý trong các phi trường, ở mọi quy mô.

  Thông thường tốc độ làm việc khỏang 12 - 24m/phút, theo chiều kim đồng hồ hay ngược lại để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Hệ thống bang tai luoi inox có thể được điều khiển bằng tay hay tự động tùy vào quy mô đầu tư.

  Được chế tạo với nguyên vật liệu mới và bền, đánh bóng đạt tiêu chuẩn cao nhất và được tạo thành từ các linh kiện điện và cơ khí hàng đầu, thiết kế đáng tin cậy và cứng vững này thỏa mãn và vượt tất cả các chỉ tiêu công nghệ.

  Như vậy, các loại bang tai pvc ngày nay đem lại rất nhiều những lợi ích kinh tế và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hi vọng các bạn sẽ chọn được những sản phẩm phù hợp với những hoạt động sản xuất của mình.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)