Toàn Quốc Sử dụng máy hút chân không để bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dinh duong the thao, 3 Tháng ba 2015.

 1. dinh duong the thao

  dinh duong the thao New Member

  Máy hút chân không đảm bảo lưu giữ được thức ăn tươi lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương vị của thực phẩm.Máy hút chân không giúp bảo quản thực phẩm với dễ dàng trong ngày hè nắng nóng.
  Ở môi trường chân không, thức ăn không bị oxy hoá, giúp cho thực phẩm tươi lâu hơn từ 3-5 lần so với việc cất giữ trong ngăn đá hay trong tủ lạnh. Thị trường đã có loại máy hút không khí ra khỏi túi ni lông để bảo quản thực phẩm.

  [​IMG]Theo các nhà chuyên môn, nếu để thịt bò, gia cầm, ngũ cốc trong tủ đông được 6 tháng thì thực phẩm đóng gói chân không sẽ giữ được từ 2-3 năm. Chẳng hạn, dâu tây chỉ có thể để trong tủ lạnh từ 1 đến 3 ngày để giữ tươi nhưng đóng gói bằng máy hút chân không gia đình có thể giữ được một tuần… Ngoài ra, thực phẩm để trong môi trường chân không cũng giữ nhiệt tốt, có thể giữ thức ăn nóng hay lạnh khi dã ngoại hay mang đi xa trong một vài giờ.
  [​IMG]Kiểu dáng máy hút chân không nhỏ gọn như bàn phím vi tính và cách sử dụng đơn giản. Khi mua, bạn sẽ được tặng 5 túi mẫu để cất giữ thực phẩm. Đặt những thứ muốn đóng gói vào trong túi, mở nắp thiết bị, đưa miệng túi vào rãnh chân không của máy.

  Cần chú ý đặt miệng túi chạm vào nhãn màu xanh ở đáy của rãnh chân không. Sau đó, đậy nắp lại và chốt nắp bằng cách nhấn các chốt ở hai bên thiết bị đóng gói. Nhấn và giữ nút "On", đèn sẽ sáng trong khi máy gắn chặt miệng túi, đợi đến khi không còn tiếng máy chạy và đèn tắt rồi hãy nhả nút "On". Lúc này các chốt ở hai bên sẽ tự động nhả và lấy túi thực phẩm ra. Ngoài ra, đi kèm với máy có một hộp nhựa, một nút chai và một ống nhựa để thực hiện thao tác hút chân không trong hộp đựng thực phẩm hay nước uống trong chai. Phía trên nắp hộp có một lỗ nhỏ để cắm dây hút chân không nối từ máy. Cho thực phẩm vào hộp, đậy nắp lại và cắm ống hút nối giữa máy và hộp. Kế tiếp bạn bật nút "On" để máy hoạt động như cách hút chân không của túi ni lông.

  Để biết thêm chi tiết về loại máy này vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH TRƯỜNG VIỆT
  Website: http://www.dienmaytruongviet.vn/may-hut-chan-khong
  Showroom 172-174 Nguyễn Thị Tần ,Phường 2, Quận 8, TP HCM
  ĐT: 08 22 36 83 82 - 62 60 79 65
   
 2. alotaxi

  alotaxi New Member

  gia bao nhieu tien vay a
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)