Sử dụng một chất bôi trơn tốt trong quá trình quan

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi bdsmoi2, 17 Tháng hai 2017.

 1. bdsmoi2

  bdsmoi2 Member

  5. Sử dụng thuốc bôi trơn

  Nhiều phụ nữ thấy rằng việc sử dụng một chất bôi trơn tốt trong quá trình quan hệ tình dục có thể loại bỏ các triệu chứng khô âm đạo hoàn toàn. Điều này khá tốt cho bạn, tuy nhiên, hãy mua sản phẩm ghi rõ nguồn gốc, xuất sứ và làm theo hướng dẫn sử dụng để thuốc phát huy tác dụng.

  [​IMG]
  6. Dùng kem dưỡng ẩm cho âm đạo

  Nếu bạn đấu tranh với tình trạng khô âm đạo ngay cả khi bạn không có sử dụng các tư thế quan hệ tình dục, bạn có thể sử dụng kem dưỡng ẩm dành riêng cho âm đạo để khắc phục vấn đề này.

  dương vật giả giá rẻ

  7. Dừng việc thụt rửa âm đạo

  Thụt rửa âm đạo có thể gây ra hoặc làm trầm trọng thêm các triệu chứng của khô âm đạo. Và hầu hết các bác sĩ cũng cho rằng nó không hề tốt cho “cô bé” của bạn. Đó chính là lý do vì sao bạn nên dừng thói quen thụt rửa âm đạo và hãy để âm đạo “tự làm sạch”.

  8. Tránh dùng các sản phẩm tẩy rửa gây kích ứng cho "cô bé"

  Hãy ngừng việc sử dụng các sản phẩm tẩy rửa như: xà phòng thơm, xà phòng tắm, sữa tắm và các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ có chất tẩy rửa mạnh. Chúng đều có thể trở thành tác nhân gây kích thích âm đạo và làm trầm trọng thêm các triệu chứng khô âm đạo của bạn.

  9. Dành nhiều thơi gian hơn cho màn dạo đầu

  Hãy giải thích cho đối tác của bạn hiểu rằng bạn cần thêm thời gian để đánh thức “cô bé”. Màn dạo đầu của quý ông sẽ là liều thuốc tốt nhất chữa trị chứng khô âm đạo ở chị em.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)