Toàn Quốc Sự thật về các loại thuốc uống làm trắng da hiện nay?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kemwhitedoctors, 25 Tháng tám 2014.

 1. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại thuốc uống làm trắng da, hàm lượng cho mỗi loại mỗi viên dao động từ 500mg đến tận 500,000mg. Đáp ứng xu hướng làm trắng da của chị em hiện nay, nếu không tìm hiểu, có kiến thức và được hướng dẫn, chúng ta sẽ không khỏi hoang mang, bỡ ngỡ trước vô vàn các loại thuốc uống làm trắng. Vậy viên uống trắng da nào tốt nhất cho bạn?. Cùng tìm hiểu một số kiến thức cơ bản để lựa chọn cho mình viên uống trắng da phù hợp, hiệu quả, an toàn nhé.

  Khi bắt đầu lựa chọn một sản phẩm, nên chú ý nguồn gốc của sản phẩm. Xuất xứ từ một hãng dược nổi tiếng bao giờ cũng làm cho người sử dụng yên tâm và tin tưởng hơn rất nhiều, nên lựa chọn các sản phẩm trắng da của các nước nổi tiếng về trình độ y học như Mỹ, Nhật, Anh, Đức… Và dĩ nhiên, viên uống trắng da nào tốt nhất cũng được sản xuất và kiểm tra chất lượng, tính an toàn nghiêm ngặt.

  [​IMG]

  Có rất nhiều sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng được quảng cáo và in nguồn gốc từ Mỹ, Nhật…. tuy nhiên, đây mới chính là điều người tiêu dung thông minh nên quan tâm và tìm hiểu kỹ. Hình thức mang tính “ chuyên nghiệp” chính là yếu tố đầu tiên đập vào mắt người tiêu dùng, chữ in trên vỏ hộp rõ ràng không nhòe, không lem, nhựa hộp là loại tốt, không phải là nhựa tạp mới đảm bảo chất lượng thuốc bên trong.

  Hàm lượng là điều chúng ta nên chú ý nhất nếu muốn tìm cho mình viên uống trắng da nào tốt nhất. Không phải thuốc uống trắng da nào tốt nhất thì bắt buộc cũng mang hàm lượng cao mà ngược lại, viên uống trắng da nào tốt nhất an toàn nhất đều mang một hàm lượng vừa phải để vừa đủ bổ sung vào cơ thể mỗi ngày.Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại viên uống trắng da vơi hàm lượng rất cao, từ 50,000 đến 500,000 mg cho mỗi viên uống?. Vậy nếu bổ sung vào cơ thể viên uống mang hàm lượng cao như thế thì có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

  [​IMG]

  Có phải viên uống trắng da nào tốt nhất thì hãm lượng cũng cao? Vâng, hậu quả là cơ thể chúng ta sẽ bị ngộ độc vì hàm lượng thuốc quá cao, hoặc hàm lượng cho mỗi viên thuốc không cao như quảng cáo để giảm bớt phản ứng của cơ thể với thuốc.Hàm lượng tiêu chuẩn để có một làn da trắng sáng hoàn hảo. Được nghiên cứu là vừa đủ và bổ sung không quá 6 viên mỗi ngày, làm da trắng từ từ và an toàn tuyệt đối.

  Làm sao để biết sản phẩm có chính hãng đúng giá, các bạn có thể truy cập vào trang web của dược hãng để tham khảo thêm, đồng thời giá hãng được đưa ra cũng chính là yếu tố cho người tiêu dùng quan tâm, Thuốc uống trắng da nào tốt nhất là được bán bằng với giá hãng đưa ra.

  Xem thêm: Thuốc uống trắng da
   
 2. Quỳnh Diễm

  Quỳnh Diễm New Member

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)