1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Sư tử trải qua đẻ con lần đầu ở Safari Phú Quốc

Thảo luận trong 'Kiến thức chung' bắt đầu bởi akakavn, 10 Tháng mười 2018.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Sư tử đẻ con lần đầu sống Safari Phú Quốc
  VietsenseTravel xin share cùng với quý khách thông tin vui sống Safari Phú Quốc, sau rộng 1 năm kinh doanh, khu dã ngoại công viên chăm sóc cũng như Bảo tồn Động vật hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc - khu vườn thú bán hoang dã đầu tiên trên Việt Nam liên tục đón chào đón thế hệ F1 ra đời. Nhất là, những cá thể quý hiếm của không ít loài giống như sư tử, hổ Bengal, linh dương vằn Bongo… sẽ ưa thích ứng tốt với môi trường sống, kết đôi 1 cách tự nhiên để phát hành những "công dân" Vinpearl Safari chính gốc.
  >>>Tham gia tour phú quốc 2 ngày 1 đêm bạn sẽ được trải nghiệm.
  [​IMG]

  Thành viên quý hiếm vừa du nhập đại gia đình Vinpearl Safari trở lại đây đặc biệt cá thể sư tử được sinh ra đúng trong ngày mùng một Tết. Sau khi chào đời, sư tử con được đưa ra tư vấn bằng phương pháp nuôi bộ vào ĐK rất hà khắc.

  mỗi ngày, trực tiếp có 2 “bố mẹ nuôi” luân phiên túc trực 24/24 để chăm sóc, mang lại sư tử bú đi theo cữ 2 tiếng mỗi lần bằng sữa chuyên dụng giành riêng cho thú bọn họ mèo. Đội ngũ y bác sĩ thú y của Vinpearl Safari cũng trong bối cảnh tác chiến cao độ để giúp sức kịp thời các vấn đề về y tế, đề kháng của sư tử sơ sinh.

  Sau hơn 2 tháng được nuôi dưỡng vào ĐK tối ưu, sư tử con có y tế giỏi, hiếu động cũng như tinh nghịch. Chú sư tử con chiếm hữu bộ lông trắng muốt tuyệt đẹp, cuốn hút đa sự chú trọng của khách tham quan mỗi khi ra bãi cỏ tắm nắng, chơi đùa.

  ĐK ở thân thiện cùng môi trường sinh tồn ngẫu nhiên giúp nhiều "công dân mới" đc khai sinh ngay tại Vinpearl Safari, thuộc các loài: linh dương Đông Phi, linh dương Nyala, linh dương Impala, linh dương đen Ấn Độ, chồn khu đất châu Phi, bò sừng dài, voọc bạc, vượn má vàng… những cá thể sẽ được chăm sóc, nuôi dưỡng và ưa thích nghi giỏi với thị trường sống tại đây.
  >>> Xem thêm về loài chó phú quốc.
  trước đó, vào cuối 2016, hổ Bengal sẽ sinh 4 hổ con. Mang lại nay, tổng cộng hổ Bengal con đều sinh trưởng cũng như phát đạt tốt, được đưa ra khu chuồng hổ rộng lớn nhằm sẽ tư vấn. Việc sư tử cũng như nhiều loài thú hiếm có liên tục sinh sản tự nhiên cho biết thêm khu dã ngoại công viên tư vấn và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari đã chiến thắng vào việc kiến tạo môi trường ở cân xứng, cùng các cách tư vấn tốt nhất có thể cho các con thú mới chào đời.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.