Hà Nội Sửa Chữa Màn Hình Lcd Laptop Macbook Air Giá Mềm Lấy Gấp Tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangvuthien77, 24 Tháng sáu 2015.

 1. Sửa Chữa Màn Hình Lcd Máy Tính Cá Nhân Macbook Trực Tiếp Lấy Ngay Tại Tp Hồ Chí Minh

  CÁC HƯ HỎNG MÀN HÌNH LCD MÁY TÍNH XÁCH TAY VÀ CÁC KHẮC PHỤC

  Ngày nay mong muốn sử dụng computer của con người càng gia tăng cao. Làm công vụ hay xả stress liên tục cần 1 chiếc máy tính xách tay song song, vì vậy rơi vỡ màn hình hiển thị laptop là điều không thoát khỏi, cũng có khả năng do thời lượng mà màn hình hiển thị laptop bị lỗi, có đốm mờ hay điểm chết. Bạn đang lo âu chưa biết lên thay màn hình cảm ứng máy tính xách tay địa chỉ nào đáng tin cậy, chất lượng và uy tín, giá cả hợp lý? màn hình hiển thị máy tính cá nhân của bạn đang vướn phải vấn đề gì.
  • màn hình MACBOOK bị sai màu, sọc màu hay nhảy hình
  • màn hình cảm ứng MACBOOK bị sọc ngang sọc dọc, đỏ nền hay lúc có lúc không
  • màn hình MACBOOK bị đứt nét, màn hình cảm ứng bị ố hoặc đốm mờ
  thay thế màn hình hiển thị Macbook là một công nghệ khá phức tạp nhu cầu các kĩ thuật nên có tay nghề lâu năm, khá nhiều từng trải. Ở Hồ Chí Minh có đa dạng trung tâm nhận thay mới màn hình hiển thị macbook. tuy nhiên bạn cần chọn lựa đúng địa điểm có kĩ thuật trình độ cao vì màn hình macbook rất mỏng, khi thay thế có thể gặp nhiều trục trặc ảnh hưởng đến uy tín hình ảnh như: màn thường xuyên có vết, có điểm chết, điểm loang hoặc vỏ nhôm bị méo. sửa màn hình laptop macbook
  [​IMG]
  TRÌNH TỰ THAY THẾ MÀN HÌNH HIỂN THỊ MACBOOK PRO,MACBOOK AIR TẠI TRIỀU PHÁT LAPTOP

  Bước 1: Tháo màn hình cảm ứng
  Khi thay màn hình hiển thị máy tính cá nhân macbook bạn sẽ có thể loại bỏ các bezel mà không uốn cong và làm hư hại nó nếu làm đúng theo hướng dẫn và theo dõi cẩn trọng. Bạn sẽ trông thấy một phần ở trong của màn hình cảm ứng LCD. sử dụng một tuốc nơ vít đích xác để loại bỏ các ốc vít nhỏ giữ màn hình cảm ứng. Đây là những con ốc không quá lớn và rất dễ bị mòn răng nếu dùng đến không đúng tua-vít. Ở dưới cùng của màn hình cảm ứng bạn sẽ tìm thấy các cáp nối màn hình hiển thị. Đây là cáp chỉ cung cấp tất cả các thông tin để hiển thị. Ngắt tương tác cáp màn hình LCD với sự trợ hỗ trợ của một tuốc nơ vít phẳng.

  Bước 2: Thay Thế Màn Hình LCD Máy Tính Cá Nhân Macbook Mới
  Chuẩn bị sẵn một màn hình macbook mới và đúng với module máy. bắt đầu lắp vào máy với chu trình trái lại với trình tự tháo. sau thời gian cabble màn hình được kết nối với màn hình cảm ứng điểm quan trọng là phải check là màn hình LCD là đầy đủ tính năng trước khi cài đặt tất cả lại và hoàn thiện. Vậy là tác vụ thay mới màn hình laptop macbook coi như đã hoàn tất.
  [​IMG]
  QUYỀN LỢI KHI THAY MỚI, SỬA MÀN HÌNH LCD LAPTOP TẠI LAPTOP TRIỀU PHÁT

  • bảo đảm giá bán không ngừng cao cấp
  • bảo đảm người dùng trực tiếp ngồi xem máy lấy ngay trong 10 – 15 phút
  • dịch vụ thay thế màn hình Macbook chuyên nghiệp với lực lượng kĩ thuật viên giàu trải nghiệm.
  • Xem tận mắt trong khi chữa trị và thay mới.

  Trung tâm LAPTOP TRIỀU PHÁT hỗ trợ khách hàng thay màn hình laptop giá rẻ lấy ngay. Phần lớn màn hình laptop sử dụng cấu trúc khác nhau. Nhưng đối với nhân viên dày dặn kinh nghiệm đã từng sửa và thay thế màn hình của rất nhiều hãng Laptop việc thay thế trở nên thành thục. Việc sửa chữa và thay diễn ra rất nhanh – Giúp công việc khách hàng lệ thuộc vào laptop không chậm trễ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)