SwiftKey Keyboard bàn phím đa năng cho Android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi viethungvnm, 19 Tháng hai 2015.

 1. viethungvnm

  viethungvnm Member

  SwiftKey Keyboard cung cấp tới người dùng Android một phương pháp nhập liệu kiểu mới giúp tăng tốc độ lên rất nhiều. Chương trình cho phép trượt tay để gõ phím, có khả năng đoán từ tốt, tự động học các từ mới mà người dùng đã từng gõ, thậm chí có thể đọc Gmail, Facebook, Twitter hay blog để đưa ra gợi ý,...

  SwiftKey Keyboard Free phan mem hay android chỉ cần dùng trượt tay để gõ phím, có thể nhập vớ cụm từ mà không cần nhấc ngón tay khỏi màn hình, đơn giản chỉ cần nối giữa các từ. Nhờ đó, tốc độ nhập văn bản của kiên cố sẽ tăng lên rất nhiều.SwiftKey Keyboard có đầy đủ các tính năng tùy biến bao gồm hơn 30 chủ đề màu sắc, bố trí cho quờ quạng các kích tấc màn hình và các thiết bị, và hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ.SwiftKey Keyboard với hơn 800 ký tự emoji và dự đoán thông minh. Các emoji thích hợp với lời nói của bạn.SwiftKey Keyboard Free for Android hỗ trợ nhiều tiếng nói nhập liệu như tiếng Anh, Ả Rập, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonexia, Italia, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam,... Chương trình cung cấp 9 chủ đề (theme) khác nhau để người dùng lựa chọnđể tùy chỉnh màu bàn phím.
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 2. nguyenbao12

  nguyenbao12 New Member

  Đến với SAMURAI vs ZOMBIES DEFENSE 2 trở nên những Samurai anh hùng có bổn phận phảibảo vệ ngôi làng thân yêu của mình khỏi lũ Zombie xấu xa và tàn ác. Chúng ta có rất nhiều việc phải làm như tuyển các anh hùng mới, khôi phục các linh vật linh , xây dựng phòng thủ cho ngôi làng…sẽ rất khó nhọc những cũng đại hích

  [​IMG]

  Bước vào game cho android SAMURAI vs ZOMBIES DEFENSE 2, chúng ta sẽ vào vai một dũng sĩ Samurai dũng mãnh có nhiệm vụ cản trở sự phá hoại của lũ thây ma và bảo vệ ngôi làng của mình. Với thanh gươm sắc bén trên tay, người chơi sẽ từng bước phải chinh phục các thử thách khác nhau cũng như chiến đấu với những tên trùm độc ác.

  [​IMG]

  Trong phiên bản Samurai vs Zombies Defense 2 hack này, nhà phát triển đã đưa vào một số tính năng độc đáo, chả hạn như quờ trò chơi được xây dựng theo lối chơi chiến thuật, trong đó người chơi sẽ cùng với các Samurai khác lập thành một đội và tranh đấu chống lại lũ zombie.
   
Từ khóa: SwiftKey Keyboard b

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)