Hà Nội Tác dụng của Tinh dầu Ngọc lan tây

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi phong viet, 27 Tháng ba 2015.

 1. phong viet

  phong viet New Member

  Tinh dau ngoc lan tay được chưng cất hoàn toàn khác với các loại tinh dầu khác. Các nhà chưng cất tinh dầu chiết xuất tinh túy hoa Ngọc Lan qua một quá trình dài, liên tục, chắt lọc trong các khoảng thời gian khác nhau. Kết quả cho ra 4 phần khác nhau:
  tinh dầu Ngọc Lan tây Extra
  tinh dầu Ngọc Lan tây 1st
  tinh dầu Ngọc Lan tây 2nd
  tinh dầu Ngọc Lan tây 3rd.
  Trong khi đó, tinh dầu Ngọc Lan tây Hoàn chỉnh (Complete) lại đặc biệt được chưng cất theo một chu trình hoàn chỉnh, nghĩa là không bị phân đoạn trong quá trình chưng cất tinh dầu. Như vậy tinh dầu Ngọc Lan tây Hoàn chỉnh sẽ chứa đầy đủ các tố chất của tinh dầu Ngọc Lan tây cả về mùi hương lẫn tính chất.
  [​IMG]
  Theo đó, tác dụng của tinh dầu Ngọc lan Tây có chút thay đổi tùy theo đặc tính của từng nước ngọc lan tinh túy. Trong khi Tinh dầu ngọc lan tây organic mang hương thơm nồng đậm từ phương Đông, là một loại thuốc bổ cho tim, tốt cho huyết áp cao, thì tinh dầu ngọc lan tây Extra lại rất nhẹ nhàng làm dịu tinh thần, giảm stress và căng thẳng thần kinh. Tác dụng của tinh dầu Ngọc lan Tây 1st, 2nd, 3rd được nhắc đến nhiều với khả năng chống viêm nhiễm, khử trùng, tránh cảm lạnh. Còn Tinh dầu Ngọc Lan Tây complex lại nổi trội với các công dụng về chăm sóc sức khỏe khác như giảm đau, giảm huyết áp...
  Tinh dầu ngọc lan tây có thể kết hợp với tinh dầu sả chanh-organic
  Tất cả các loại tinh dầu Ngọc lan tây được 3T Việt Nam cung cấp và tư vấn với chất lượng đảm bảo nhất.
  Nguồn: http://www.3tvietnam.vn/vn/tin-san-pham/tac-dung-cua-tinh-dau-ngoc-lan-tay.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)