1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tác dụng làm đẹp của sữa ong chúa .

Thảo luận trong 'Tin tức và Xu hướng' bắt đầu bởi tuviathena123, 22 Tháng ba 2015.

 1. tuviathena123

  tuviathena123 New Member

  Sữa ong chúa là gì? Có tác dụng như thế nào?

  Sữa ong chúa là sản phẩm được tiết ra từ hàm của con ong thợ 7 ngày tuổi trở đi để nuôi ong chúa và ấu trùng ong chúa. Ở nhiệt độ thường sữa ong chúa là chất đặc biệt như bơ , màu hơi ngà vàng. Thành phần hoá học của nó rất phức tạp , nó nước phụ thuộc vào đàn ong , nguồn hoa...

  Nhưng điều đáng để ý là sữa ong chúa chứa hormon và các chất đặc biệt có hiệu quả củng cố và tăng cường sức khoẻ con người. Nó là thuốc rất bổ đặc biệt đối với người già, hư nhược , thiếu máu... Có nghiên cứu cho thấy con trẻ ăn nhiều sữa ong chúa sẽ dậy thì sớm hơn so với trẻ mỏ cùng lứa.
  Sữa ong chúa chứa một tỷ lệ đáng kể của protein, axit amin, lipid, vitamin và đường, và cũng có nhiều giá trị dinh dưỡng và dược lý.
  Trong thực tiễn, các Học hỏi khoa học đã chứng minh số ích lợi của sữa ong chúa với sức khỏe con người. Tuy nhiên, một số thử nghiệm trong phòng và trên cơ thể người cho thấy:

  · Chất hoạt động làm giãn mạch và làm hạ huyết áp.

  · Chất hoạt động làm giảm cholesterol.

  · Chất chống ung thư.

  Những ích lợi của sữa ong chúa với nữ giới sau mãn kinh cũng được một Học hỏi lâm sàng Nhật Bản đề cập , vì liên tưởng đến việc sản xuất estrogen. Tuy nhiên , tri thức về tác động của loại thuốc trong dài hạn khi sử dụng sữa ong chúa lâu dài với nữ giới sau mãn kinh , cũng như con người nói chung , vẫn chưa biết được đầy đủ.
  Về những tác động thụ động có xác xuất có sức khỏe con người , chỉ có một trường hợp viêm đường ruột liên tưởng đến tiêu chảy đã được thông báo tại Nhật Bản vào năm 1997 sau khi dùng sữa ong chúa hàng ngày với liều lượng 10 ml trong vòng 25 ngày trên một người phụ nữ cao niên. Trường hợp này , liên tưởng đến tiêu thụ quá mức của sữa ong chúa , và không tiếp nhận được hết.

  Thực phẩm thông thái chuyên cung cấp sản phẩm sữa ong chúa hàm lượng cao nhất Việt Nam, Sữa ong chúa Healthy Care ROYAL JELLY 30000

  Hotline: 04.2200 6889 / 0168.2222.368

  Email: ntdthongthai@gmail.com

  Website: http://thucphamthongthai.com/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.