Tải Framaroot phần mềm root trực tiếp cho android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi viethungvnm, 8 Tháng hai 2015.

 1. viethungvnm

  viethungvnm Member

  Framaroot cho android là một công cụ giúp bạn root máy không cần đến máy tính và chỉ cần chạy thẳng phần mềm này trên các máy Android. Tuy nhiên app này không được tương trợ trên quơ các máy nên các bạn có thế tham khảo danh sách ở dưới để có thể root máy của mình.

  Framaroot là công cụ tương trợ bạn Root thiết bị Android mà không cần đến sự hỗ trợ của các chuyên gia. Framaroot hiệp với người nào muốn tự tay Root máy

  Root máy trên Android khá đơn giản không như jailbreak cho iPhone (đấy là các bác k chuyên nhé, các bác chuyên ngành thì em k nói làm gì). Một công cụ có tên Framaroot này giúp bạn root máy tính kể cả bạn là người chả hiểu gì về root cả, hoặc lần đầu root máy (Áp dụng cho người già, trẻ nhỏ, nữ giới mang thai và cho con bú. Tuy nhiên cần đọc kỹ hướng dẫn dưới đây)

  Cách root bằng Framaroot phần mềm root trực tiếp cho android :
  - Tải file apk về cài đặt như các file apk thường.
  - Chạy Framaroot lần trước tiên bạn sẽ có các lựa chọn: Install Superuser – Install SuperSU – Unroot. –> chọn Install SuperSU rồi nhấn Boromir.
  - Nếu trên màn hình hiện ra thông tin: “Success … Superuser and su binary installed. You have to reboot your device” thì bạn đã root thành công. Trong trường hợp không thành công thì thử với Install Superuser.
  - phát động lại máy. Bạn sẽ thấy logo SuperSu trong appdraw.
  - Để chắc rằng máy đã root thành công thì bạn có thể cài phần mềm Root Checker.
  - Trong phần mềm có nút “Verify Root Access”. Nhấn vào đó, nếu đã root thành công thì sẽ có thông báo màu xanh: “Congratulations! This device has root access”.

  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)