Tải Game Bắt Chữ Game Đuổi hình bắt chữ mới nhất 2015

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi phamthuha10, 1 Tháng ba 2015.

 1. phamthuha10

  phamthuha10 Member

  Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu
  Được xây dựng và phát triển dựa trên game show Đuổi Hình Bắt Chữ của đài truyền hình Hà Nội với MC hết sức hóm hỉnh Xuân Bắc, game bat chu - Duoi Hinh Bat Chu cho android đích thực làm cho người chơi thú nhận, đam mêm và chìm đắm trong không gian hài hước của những hình ảnh ngộ và những câu đáp không lường trước được. Liệu bạn có thể chiến thắng tuốt tuột các lever một cách dễ dàng không???

  Bạn có thể sẽ không nhịn được cười khi mở ra các đáp án, những khuôn ảnh tưởng chừng như không liên hệ, nhưng khi ghép lại với nhau, lại tạo thành những câu chữ kỳ thú. Bắt Chữ - khó mà dễ, dễ mà khó. Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các tri thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. Dải tri thức trải rộng từ các đồ vật thường dùng, đến địa lý, thể thao, danh nhân, lô đề, ...
  So với một số game cùng thể loại "game đuổi hình bắt chữ cho android" khác đã và đang tồn tại, bản game "Bắt Chữ" mới này có gì đặc sắc và dị biệt:
  - trước hết, đó là cách chơi cực kỳ đơn giản, kế thừa kiểu thao tác của game 4-pics-1-word nổi tiếng: không cần miêu tả gợi ý, không cần mở bàn phím nhập chữ, không cần hạn chế thời gian.
  - Thứ hai, đó là bộ hình ảnh được coi sóc ranh mãnh sinh động, bạn chắc chắn sẽ không tìm ra một game nào tương tự có bộ dữ liệu đẹp hơn tai game android

  [​IMG]
  [​IMG]
  Read more: http://www.taigame4vn.com/2014/07/tai-game-bat-chu-game-uoi-hinh-bat-chu.html#ixzz3QapbOBBZ
   
Từ khóa: game bat chu

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)