Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ Cho Android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tungduong10, 19 Tháng hai 2015.

 1. tungduong10

  tungduong10 Member

  Game Duoi Hinh Bat Chu android dòng game mô phỏng theo game show nổi tiếng “Đuổi hình bắt chữ” trên VTV2. Chúng ta đã quá thân thuộc với MC Xuân Bắc và những câu hỏi hóc búa bằng hình ảnh trong mỗi chương trình. Hãy tai game duoi hinh bat chu java để cảm nhận sự thách đố qua những câu hỏi mà bạn phải đối mặt với nó và chinh phục chiếc ghế đỏ. Dòng game bắt chữ cực kì hay và hấp dẫn người chơi bạn hãy cùng chúng tôi cảm nhận ngay để chơi game nhé.

  [​IMG]
  dòng game bat chu mới nhất
  Game duoi hinh bat chu với nhiều vòng chơi và bạn sẽ cùng mc vui nhộn Xuân Bắc vượt qua những câu hỏi của chúng tôi. Bạn sẽ là chủ nhân chiếc ghế đỏ nếu bạn đáp được những câu hỏi hóc búa của chúng tôi. Một game show đuổi hình bắt chữ cho tivi và nay nó đã có mặt trên chiếc điện thoại di động của bạn. game hay android và cảm nhận ngay nào. Game bắt chữ với chế độ chơi đơn giản giản giúp bạn có thể cùng bạn bè chơi game thách đấu với bạn bè, và game đuổi hình bắt chữ càng ngày càng hot bởi những tính năng mới của nó.

  [​IMG]
  đáp án tai game bat chu này là “mật mã”
  Game duoi hinh bat chu với nhiều hình gai góc với độ khó tăng dần và đặc biệt ở vòng cuối sẽ có những hình nhỏ bạn sẽ đáp hết và hình rốt cục là khó nhất nếu bạn đáp đúng hết các hình thì hình ẩn ở dưới sẽ dễ đáp hơn. Tai game duoi hinh bat chu với hình ảnh âm thanh màu sắc sống động và sự vui nhộn cùng với hình ảnh hài hước trong trò chơi đuổi hình bắt chữ được tả qua mc thân thiện Xuân Bắc. Game đuổi hình bắt chữ crack không gửi tin nhắn kích hoạt hãy tải và cảm nhận ngay game hấp dẫn này ngay bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ. Tải Về
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)