Toàn Quốc Tải game mãnh tướng cho Android miễn phí

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi huubacdo, 22 Tháng hai 2014.

 1. huubacdo

  huubacdo New Member

  Mãnh tướng online là một game đấu thẻ bài theo phong cách 3d mới lạ, Game đi đầu cho lối chơi nhập vai chiến thuật xen lẫn dàn trận. Mãnh tướng đưa game thủ đến một thế giới game chiến thuật theo phong cách chuyên nghiệp. Bạn hãy là người đầu tiên tải phiên bản dành cho điện thoại của mình nhé.
  Game mãnh tướng online tại đây

  [​IMG]
  Game Mãnh Tướng cũng giống như các game chiến thuật xếp trận khác, đều đánh theo lượt , hệ thống tướng đa dạng bao gồm chủ tướng phó tướng, đội hình sắp xếp phong phú các màn chơi cũng khó lên theo từng giờ , khiến các gamer phải suy nghĩ liên tục và tìm ra các tạo đội hình tối ưu để vượt qua thử thách.
  Bắt đầu chơi game Mãnh Tướng , các game thủ sẽ được chọn một trong ba nhân vật với đặc trưng khác nhau phù hợp với sở thích của mình. Nhưng khi chiến đấu người chơi còn có sự trợ giúp vô cùng đa dạng từ Chủ Tướng và Phó Tướng. Khi mới bắt đầu chơi các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể trong vòng vài phút đầu , rất dễ nắm bắt nội dung cũng như cốt truyện khá hay của game thẻ tướng Mãnh Tướng.
  Các thẻ bài trong Mãnh Tướng có 3 loại cơ bản là : Đao, Khiên, Pháp. Với Đao người dùng sẽ thiên về tấn công, còn Khiên chuyên về phòng thủ và Pháp tấn công từ xa, với các thẻ bài như vậy làm cho người chơi phải suy nghĩ tính toán giúp game thú vị hơn.
  [​IMG]Khởi đầu tương đối đơn giản và sẽ được hệ thống game hướng dẫn cặn kẽ trong vòng khoảng 5 phút để người chơi cơ bản nắm được nội dung trò chơi và có thể tự mình khám phá cốt truyện khá là thú vị. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)