Toàn Quốc Tải Game truy tìm báu vật Temple run 2 cho android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trucxinh, 29 Tháng bảy 2013.

 1. trucxinh

  trucxinh New Member

  Nếu bạn ưa thích game phiêu lưu mạo hiểm và game khám phá thì Temple Run là một sự lựa chọn không tồi cho bạn. Với lối chơi đơn giản nhẹ nhàng nhưng lại có tình tiết nhanh và lôi cuốn. Bạn sẽ phải nghiêng người sang trái, nghiêng người sang phải, vận dụng đôi tay một cách liên tục để có thể duy trì không để trò chơi kết thúc. Bạn phải vận động nhiều đấy!
  [​IMG]
  Game phiêu lưu hấp dẫn Temple Run Vào vai một anh chàng đi thám hiểm những khu lăng mộ thần bí với vô vàn những bí ẩn và những cảm bẫy chết người. Bạn sẽ phải chạy liên tục để thoát khỏi con quái vật sống trong lăng mộ lâu năm để canh giữ kho báu. Nếu bạn dừng lại hay nhảy trượt xuống váy núi cao dựng đứng thì coi như trò chơi của bạn sẽ kết thúc và bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Download game phiêu lưu hấp dẫn Temple RunTrên đường đi bạn cũng đừng quên thu thập những đồng tiền vàng kho báu còn xót lại trên đường đi để có thể làm giàu cho chính bạn cũng như là kinh phí để có thêm những lần chơi khác. Nhưng coi chừng, thường thường những đồng tiền vàng đó lại ở những chỗ rất nguy hiểm, nếu không cẩn thận người mất mạng lại là chính bạn. Cùng thưởng thức tựa game Truy tìm báu vật Temple run
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)