Tải Hình Nền Động Cá Koi Free cho Android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thangvn80, 19 Tháng hai 2015.

 1. thangvn80

  thangvn80 Member

  Tải Hình Nền Động Cá Koi Free Live Wallpaper
  Koi Free Live Wallpaper là vận dụng tạo hình nền động với hình ảnh hồ cá nước vui nhộn và độc đáo. ứng dụng hoạt động với tất các hiệu ứng 3D, với nước được hỗ trợ tương tác cảm ứng đa điểm. Cả máy tính bảng và điện thoại của bạn đều được hỗ trợ 2 chế độ của áp dụng.Koi Free Live Wallpaper – Hình Nền Cá Koi vui vẻ khám phá ao của họ! Cá đầy màu sắc và hình nền đẹp làm cho Koi Live Wallpaper tốt hơn so với điều thực thụ!

  bít tất mọi thứ là 3D rendered trong OpenGL 2.0, với nước tương tác đầy đủ tương trợ cảm ứng đa điểm. Cả hai máy tính bảng và điện thoại được tương trợ đầy đủ trong cả hai bức chân dung và chế độ cảnh quan!
  Bạn có thể vui đùa với những chú cá, lick đúp vào màn hình để cho cá ăn. Các tính năng chính của Koi Free Live Wallpaper cho android
  - Hình nền ao cá trên điện thoại
  - Hình ảnh nền 3D đẹp và chất lượng cao
  - Chủ đề ảnh đa dạng như: chân dung và cảnh quan.
  - Nuôi cá trên màn hình điện thoại chỉ cần nhấn đúp 2 lần
  - Hàng loạt bức ảnh động để bạn chọn lọc
  - Lưu trữ vào album dễ dàng
  - Tuỳ chỉnh, thay đổi hình nền dễ dàng.

  Một số hình ảnh khác trong Koi Free Live Wallpaper
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 2. viethungvnm

  viethungvnm Member

  Game Bụi đời chợ Lớn, dựa trên nội dung của bộ phim bom tấn cùng tên của Việt Nam với hình ảnh game ấn tượng và đẹp mắt vững chắc sẽ làm chấp nhận các game thủ. Tuy bộ phim không được phát hành và công chiếu nhưng chúng ta chắc không ít người đã được xem bản gốc của phim được lọt ra ngoài.

  [​IMG]

  Dựa vào sức nóng đó mà game cho android Bụi đời chợ Lớn ra đời nhằm thỏa mán trí tò mò của game thủ đồng thời đem lại cho bạn những khoảnh khắc hồi hộp gay cấn, những pha hành động đẹp mắt của các giang hồ chợ Lớn, những cuộc thanh toán đẫm máu của các băng đảng để giành quyền kiểm soát và bá chủ lãnh địa Chợ Lớn mỡ màu. Qua đó cũng thấy được những nghĩa tình trong giang hồ, anh em sống chết có nhau, hoặc sự bội nghịch chỉ vì đồng bạc. Trong game bạn sẽ phải chống chọi với những nhóm du côn đến từ các chợ khác để chiếm địa điểm của chúng. Hãy chống chọi như những đàn anh đích thực nhé.

  [​IMG]

  Đến với Game Bụi Đời Chợ Lớn cho android bạn sẽ tuyển lựa cho mình một nhân vật và dự vào cuộc chiến giành giật địa bàn khốc liệt. Các tính năng mới các bạn có thể khám phá trong game cực hấp dẫn như có thể xem bảng xếp hạng người chơi nhiều gem nhất, bảng xếp hạng người chơi đấu BOSS nhiều nhất, có thể sửa đổi đấu trường thành 5 room với 5 level khác nhau cho quơ mọi người cùng tham gia, chức năng đổi màu tên nhân vật, tăng thêm 40 boss mới, trường đấu và đấu boss khó hơn trước để người đứng đầu dễ giữ top hơn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)