Tải phần mềm Photoshop Touch cho Android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi viethungvnm, 7 Tháng hai 2015.

 1. viethungvnm

  viethungvnm Member

  Adobe Photoshop Express cho phép chỉnh sửa những bức ảnh trực tiếp trên thiết Android của bạn. Adobe Photoshop Express for Android cho phép bạn chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên Android giống như đang thực hành với máy tính với các phương tiện có khả năng crop, straighten, rotate, flip, exposure, saturation, tint, black & white, contrast, brightness, soft focus, effects và borders đối với hình ảnh. vận dụng cung cấp nhiều bộ lọc và hiệu ứng ảnh để làm ảnh trở thành sinh động hơn.

  Tính năng chính của vận dụng Adobe Photoshop Touch for iPad:
  -dùng các tính năng phan mem android Photoshop phổ thông được thiết kế cho máy tính bảng, bao gồm xử lý ảnh trên các lớp layer, phương tiện chọn đối tượng, điều chỉnh và bộ lọc để tạo nên những bức ảnh chuyên nghiệp, hoàn hảo.
  -Sử dụng máy ảnh của iPad để làm đầy một vùng trên layer với tính năng đổ độc đáo của camera.
  -Chọn một vùng trên ảnh để tách bằng cách phác thảo với dụng cụ chọn phác thảo. Với tính năng Refine Edge, Sử dụng ngón tay để chụp các thành phần ảnh khó chọn, chả hạn như tóc, thật dễ dàng.
  -Thao tác với hình ảnh độ phân giải cao trong khi vẫn duy trì chất lượng ảnh tốt nhất. Hỗ trợ hình ảnh với độ phân giải lên tới 12 MP.
  -Theo dõi phần chỉ dẫn từng bước một để dễ dàng học hỏi các kỹ năng dùng chuyên nghiệp, mang lại kết quả hoàn thiện nhẵn.
  -tìm và thu thập ảnh với công cụ cỡ Google Image tích hợp.
  -Duyệt thư viện ảnh với nhiều phong cách và tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà bạn muốn lưu trữ.
  -dùng Air Print để in ảnh không dây cho các dự án Photoshop Touch.
  -Tự động đồng bộ các dự án vào Adobe Creative Cloud và mở các tệp tin dạng layer từ Adobe Photoshop Touch trong Photoshop CS6 hoặc Photoshop CS5.1.
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)