1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tại sao cần phục hình tại địa chỉ làm cầu răng uy tín?

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi tuanhan95, 11 Tháng một 2017.

 1. tuanhan95

  tuanhan95 Member

  So với các phương pháp khác thì làm cầu răng mang nhiều rủi ro hơn. Vì vậy tìm được địa chỉ làm cầu răng uy tín sẽ là yếu tố đảm bảo cho việc phục hình cầu răng có chất lượng hơn, duy trì được dài lâu và có chức năng tốt.

  Tại sao cần phục hình tại địa chỉ làm cầu răng uy tín?

  Cần phải phục hình tại địa chỉ làm cầu răng sứ uy tín là bởi bản thân kỹ thuật làm cầu răng vẫn còn có nhiều điểm hạn chế. Kỹ thuật làm cầu răng dựa trên kỹ thuật làm chụp răng sứ. Nhưng điểm khác là ở chỗ nếu chụp răng sứ tồn tại riêng lẻ thì cầu răng lại gồm nhiều chụp gắn với nhau và lắp trên nhiều răng. Khi đó, nguy cơ của sự thiếu đồng bộ sẽ cao hơn, có thể xảy ra sự kênh lệch, hở kẽ ở 1 trong số những chiếc chụp sứ trên cầu răng. Phục hình cho răng bị hở kẽ sẽ dẫn đến tình trạng thức ăn giắt vào gây hôi miệng cũng như là điều kiện cho vi khuẩn phát sinh và gây bệnh cho răng thật và nướu.

  Nếu cầu răng không được phục hình đảm bảo, nguy cơ làm yếu răng thật cũng rất dễ xảy ra. Cầu răng sẽ co kéo trên cùi răng thật làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của cả răng thật và cầu răng. Do đó, khả năng phải phục hình lại cầu răng là rất cao.

  Địa chỉ làm cầu răng uy tín phải đảm bảo những yếu tố nào ?

  Địa chỉ làm cầu răng uy tín phải thỏa mãn được đồng thời cả hai yêu cầu thẩm mỹ và chức năng, nha khoa thực hiện phục hình phải có bác sỹ giỏi. Bác sỹ là người trực tiếp thăm khám và đưa ra chỉ định điều trị cụ thể từ mài răng đến lấy dấu hàm và thiết kế răng sứ mẫu để gửi labo nha khoa. Bác sỹ không chỉ phải có kinh nghiệm, tay nghề giỏi mà còn phải am hiểu hình thể của từng chiếc răng trên cung hàm và cần có óc thẩm mỹ tốt mới có thể tái tạo được thân răng sứ trùng khớp và tự nhiên như răng thật.


  →Phụ nữ mang thai có hàn răng được không ?


  Công nghệ là yếu tố thứ hai mà nha khoa làm cầu răng cần đáp ứng được. Khi các thao tác trồng răng sứ được tối ưu bằng thiết bị hiện đại và các bước quy trình, với cơ chế hiện đại, khắc phục được tất cả những ưu điểm mà các kỹ thuật phục hình cũ mắc phải thì hiệu quả phục hình sẽ đạt được là tối đa.

  Bên cạnh đó, vai trò của vật liệu chính hãng, của cơ sở vật chất hiện đại cũng không kém phần quan trọng. Những yếu tố này sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm cầu răng được hoàn hảo nhất, giúp nha khoa KIM trở thành địa chỉ làm cầu răng uy tín nhất tại Sài Gòn.

  Nha khoa KIM – địa chỉ làm cầu răng uy tín hàng đầu

  KIM là địa chỉ làm cầu răng uy tín bởi các yếu tố hỗ trợ làm cầu răng được đảm bảo rất nghiêm ngặt. Bác sỹ phụ trách phục hình tại trung tâm đã từng được đạo tạo tại trường đại học Y khoa danh tiếng của Pháp và đã có thời gian dài tu nghiệp ở Mỹ tại bệnh viện nha khoa hàng đầu Forsyth. Bác sỹ cũng đã trải qua thực tế phục hình cầu răng thành công cho hàng nghìn ca điều trị, nên có khả năng phán đoán tình huống rất chính xác, khắc phục được những biến cố bất thường một cách hiệu quả và đảm bảo nhất.

  Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều là thế mạnh thứ hai của Nha khoa KIM. Đây cũng là thế mạnh chỉ có duy nhất tại trung tâm vì công nghệ này do các bác sỹ của bệnh viện Forsyth sáng chế và chuyển giao độc quyền sau nhiều kiểm định khắt khe.

  Công nghệ hội tụ được những ưu điểm vượt trội nhất hiện nay, bao gồm:

  - Tái tạo lại được thân răng sứ trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

  - Màu sắc của cầu răng trắng đẹp, tự nhiên giống như răng thật. Khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm như đen viền, hở kẽ, kênh lệch dễ mắc phải ở những kỹ thuật làm cầu răng thông thường

  - Độ bền chắc của răng rất lớn, chịu lực cao nên giúp thực hiện chức năng ăn nhai đảm bảo, không thua kém răng thật

  - Răng có tuổi thọ lâu dài, duy trì được hàng chục năm mà không cần phục hình trở lại

  Ngoài ra, nha khoa KIM còn thực hiện nhập khẩu vật liệu sứ chính hãng từ nhà sản xuất không qua bên thức ba nên đảm bảo về nguôn gốc, xuất xứ của vật liệu trồng răng. Các thiết bị sử dụng và cơ sở vật chất hỗ trợ làm cầu răng đều hiện đại và được kiểm định chất lượng kỹ thuật đảm bảo. Nha khoa KIM cam kết mang đến cho bạn một chất lượng cầu răng sứ tốt nhất cùng với chính sách ưu đãi về giá.


  Bạn có thể trải nghiệm quá trình phục hình cầu răng bởi bác sỹ giỏi và công nghệ hiện đại tại địa chỉ làm cầu răng uy tín KIM bằng cách liên hệ về trung tâm theo số 19006899, các bác sỹ sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.