Toàn Quốc Tại sao nên mua xe tải, xe đầu kéo Dongfeng?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi xetaichatluongcao, 4 Tháng sáu 2015.

 1. xetaichatluongcao

  xetaichatluongcao New Member

  Xe tải Dongfeng Hoàng Huy là một thương hiệu không hề xa lạ đối với các bác tài xế xe tải hoặc các nhà xe chở hàng hay đầu kéo, .... Với cam kết về chất lượng sản phẩm để đem lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng cũng như muốn xâm nhập thị trường Việt Nam. Cùng với sự thay đổi luật pháp Việt Nam để đảm bảo an toàn giao thông hoàn thiện nên buộc các nhà xe phải thay đổi trọng tải lớn để có sức cạnh tranh và giá thành hợp lý.
  [​IMG]Với những chuyển biến về thị trường Việt Nam hiện chỉ có lắp ráp những xe tải có tải trọng nhẹ còn một số khác là nhập khẩu. Với một số dòng nhập khẩu chủ yếu mà nhiều nhà xe ai cũng rõ là thương hiệu Dongfeng, Huynhdai HD, và các đầu kéo của Mỹ.
  Xe tải Dongfeng có gì đặc biệt ?
  Xe tải Dongfeng có sự hợp tác của hai nhà máy là nhà máy cung cấp động cơ Cummins từ Mỹ và nhà máy Dongfeng Hồ Bắc. Luôn luôn cam kết cung cấp một sản phẩm chất lượng đúng với tiêu chuẩn nhà máy Dongfeng - Động cơ Cummins Mỹ chính thống.
  Với sự hỗ trợ của tập đoàn xe tải Dongfeng Hoàng Huy nên Công ty Ô Tô Phú Mẫn cung cấp các loại xe tải với giá cạnh tranh và đem lại cho khách hàng sự hài lòng và lòng tin về chất lượng và tài chính khi mua sản phẩm xe tải Dongfeng nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Liên hệ 0908 921 468 (Mr.Thực) để được tư vấn chi tiết khi mua xe tải Dongfeng Hoàng Huy
   
Từ khóa: Dongfeng Hoàng Huy

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)