Tâm bệnh có thể gây rối loạn cương dương

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi akakavn, 8 Tháng tám 2015.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Khi thấy có dấu hiệu rối loạn cương dương, bạn nên tìm rõ nguyên nhân gây bệnh để kịp thời điều trị.

  80% nguồn gốc bệnh là do yếu tố tâm lý

  ED bao gồm 2 loại tính tâm nguyên và tính thể khí, được phân ra thành nguyên nhân tâm lý và nguyên nhân sinh lý. Trong đó tâm lý là nguyên nhân chủ yếu. Theo thống kê, trong số những người mắc bệnh rối loạn cương dương, những người mắc bệnh do yếu tố tâm lý chiếm khoảng 85%, trong đó chủ yếu là nam giới từ 30-40 tuổi trở lên.

  Những nam giới trẻ, năng động, có địa vị cao cũng sẽ đồng nghĩa với việc luôn bận rộn và bị áp lực. Điều này làm họ không tránh khỏi việc bỏ bê đời sống chăn gối, cộng thêm những thói quen không tốt như cả ngày phải đi xã giao bia rượu, ít tập thể dục, lâu dần cũng ảnh hưởng tới đời sống tình dục.

  Các bác sĩ giải thích rằng, khi não phải hoạt động quá tải sẽ gây cản trở việc hấp thụ oxy và bổ sung chất dinh dưỡng, gây nên rối loạn nột tiết, thần kinh giao cảm hưng phấn quá độ, hệ thần kinh thực vật mất thăng bằng, gây ra ED. Trong các tình trạng như lo lắng cực độ, trầm cảm, buồn bã chức năng cương dương của nam giới thậm chí có khi còn biến mất. Đây chính là nguyên nhân tâm lý gây ra ED.

  Khi loại trừ nguyên nhân do tâm lý rồi mới có thể khẳng định nguyên nhân bệnh là do yếu tố sinh lý và bệnh lý. Những yếu tố này bao gồm suy giảm chức năng tuyến sinh dục, bệnh của cơ thể, bệnh sinh sản và rối loạn thể chất…Tỉ lệ của những yếu tố này không cao. Do đó, những người gặp trở ngại về chức năng tình dục nên tích cực điều trị.

  Bình thường bệnh rối loạn cương dương ( ED) là để chỉ những người gặp trở ngại về chức năng sinh lý. Về y học, chỉ cần dựa vào mức độ của nguyên nhân và bệnh trạng thì các bác sĩ có thể đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

  Bệnh lý rối loạn cương dương để lâu sẽ gây liệt dương cho nam giới.
  >> thêm vào đó các Cách chữa hiệu quả xuất tinh sớm

  Nhưng thường thì vì lí do này hoặc lí do khác mà các bệnh nhân lại không muốn đi khám bệnh, như thế sẽ làm bệnh tình càng nặng hơn, thậm chí khó có thể hồi phục. Theo các chuyên gia cho biết, 80% nam giới bị rối loạn cương dương là do tâm bệnh và căn bệnh này không phải là không thể chữa khỏi.

  ED chắc chắn là vấn đề mà nam giới rất quan tâm. Bình quân có hơn một nửa nam giới ở độ tuổi trên 40 trên toàn cầu bị mắc ED với những bệnh trạng ở các mức độ khác nhau. Ngược lại, có rất ít người tới bệnh viện để điều trị ED.
  Không ít người về cơ bản là không hiểu những kiến thức thông thường về sức khỏe nên thường chỉ đơn giản quy tất cả các vấn đề về sinh lí là bị ED. Họ luôn nghĩ rằng mình “không được”, do gánh nặng tâm lý quá nặng nề như thế nên tự nhiên bệnh tình cũng ngày càng nặng hơn.

  Vợ chồng cùng tham gia điều trị là cách tốt nhất điều trị ED

  Tục ngữ nói rằng: “Tâm bệnh cũng cần có thuốc”. Các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp tư vấn tâm lý, giáo dục giới tính và bổ sung thêm thuốc cho nhưng người mắc ED do yếu tố tâm lý, như thế là hiệu quả nhất. Đối với những người mắc ED do sinh lý thì nhất thiết phải điều trị, ví dụ như uống thuốc, tiêm, vận dụng các máy điều trị chức năng sinh lý hoặc điều trị bằng phẫu thuật.

  Cả 2 vợ chồng cùng tham gia điều trị sẽ giúp được người chồng giảm bớt được trở ngại tâm lý. Theo các bác sĩ cho biết, nam giới bị rối loạn cương dương sẽ chịu sự ảnh hưởng của yếu tố tâm lý trong đời sống chăn gối vợ chồng, một khi gánh nặng tâm lý gia tăng, bệnh tình sẽ ngày càng phức tạp hơn và tạo thành một vòng luẩn quẩn. Lúc này sự hỗ trợ của người vợ đương nhiên rất quan trọng, các bà vợ nhất định phải khôn khéo đối phó, không được quá coi trọng, cũng không được quá phóng đại, thay đổi thái độ của mình và cùng chồng giải quyết.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)