Tăng tốc download với IDM cho android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tungduong10, 16 Tháng ba 2015.

 1. tungduong10

  tungduong10 Member

  Internet Download Manager IDM cho android là một dụng cụ để tăng tốc độ tải lên đến 511, tiếp và lộ trình tải. Phục hồi lỗi toàn diện và năng lực sẽ phát động lại bị hỏng hoặc tải bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính, hoặc cúp điện đột xuất. Đơn giản giao diện người dùng đồ họa làm cho người dùng IDM thân thiện và dễ sử dụng.

  [​IMG]

  ung dung android này thực sự có ích nếu bạn đang dùng để tải nhiều tập tin và muốn tăng tốc độ dễ dàng. Thật dễ dàng để dùng, bạn chỉ cần nhấp vào kết liên hoặc viết nó trong các ứng dụng. Thiết kế đơn giản và dễ dùng nhưng nó có vẻ như phần mềm máy tính có nhiều tính năng hơn so với phiên bản điện thoại di động.

  Internet Download Manager IDM apk có tốc độ download dữ liệu sáng dạ có tính năng phân khúc file năng động, sáng dạ và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải, Internet Download Manager tải tập tin tự động trong quá trình tải. Internet Download Manager reuses kết nối có sẵn mà không cần thêm kết nối và đăng nhập giai đoạn để đạt được hiệu năng tăng tốc tốt hơn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)