Tango cho Android gọi video miễn phí trên Android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vuanhtuan10, 22 Tháng hai 2015.

 1. vuanhtuan10

  vuanhtuan10 New Member

  Tango cho Android cho phép người dùng dễ dàng kết nối với bạn bè và người thân trong gia đình hoặc kết bạn mới. Tạo những cuộc gọi video và giọng nói, gửi tin nhắn, chơi game, gửi tin nhắn nhạc hỗ trợ bởi Sportify và rất nhiều hoạt động khác, thảy đều miễn phí. tham dự cùng hơn 200 triệu người trên khắp thế giới đang dùng Tango là trình nhắn nhe từng lớp và tiêu khiển hàng đầu.

  Với giao diện trực quan, hồ hết người dùng đều có thể bỏ qua video hướng dẫn và bắt đầu dùng lập tức, nhất là những người đã từng dùng vận dụng VoIP. Tango cung cấp những tính năng tuyệt, ví như gọi video giống của FaceTime (mục tiêu hàng đầu của ứng dụng) hoặc nhắn tin video. Một tính năng huých khác là khả năng nhận cuộc gọi Tango mà không cần phải giữ cho ứng dụng chạy liên tiếp trong background. Điều này giúp ngăn chặn khả năng áp dụng này gây tốn pin hoặc tốn lưu lượng mạng.

  Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ thấy thích khả năng chuyển giữa các camera trong ứng dụng, rưa rứa như Skype hoặc FaceTime. Điều tuyệt vời là Tải Tango cho android không bị hạn chế bởi kết nối Wifi, nó còn có thể sử dụng kết nối 3G.

  [​IMG]
  [​IMG]

  • Không cần đăng nhập và mật khẩu - tạo account chỉ trong vài giây.
  • Tự động tìm bạn bè đang dùng Tango.
  • Gọi và nhắn hoạt động giống như trên điện thoại.
  • Làm việc trên hầu hết các mẫu smartphone, máy tính bảng và PC.
  • Chất lượng tuyệt trên mạng 3G, 4G, và Wi-Fi.
   
 2. viethungvnm

  viethungvnm Member

  Bắn Gà 2014 là một tai game android miễn phí đứng top cao trên thế giới và top 7 game ở Indonesia, với sự tạo hình khác với các phiên bản trên PC hay các phiên bản khác. Các bạn hãy lưu ý đây không phải là phiên bản Chickens Shooter mà chúng ta hay thấy đâu nhé, hãy nhớ đến phiên bản đầu mà bắn các cột xay gió, máy bay và các con gà bay qua.

  [​IMG]
  Bắn Gà 2014 phiên bản mới nhất, quyến rũ nhất đã xuất hiện và không mất phí khi chơi hay phải kích hoạt game mà đây là phiên bản hoàn toàn miễn phí. Với phong cách chơi kinh điển từ những trò chơi nổi tiếng như Moohuhn và các phiên bản bắn gà khác nên chúng tôi đã tạo ra một trò chơi với đồ họa HD nhẵn và âm thanh sống động, hãy cùng tham gia cuộc đi săn vô cùng quyến rũ trong trò chơi.

  [​IMG]

  Game Bắn Gà cho android có các đặc điểm sau:

  - Khi chơi chúng ta có 90 giây cho 1 level, sử dụng khẩu súng ngắn và hạ càng nhiều gà càng tốt.
  – Trong game có15 level đầy thử thách để chinh phục hết lũ gà.
  – Đồ họa và âm thanh ấn tượng, chân thực, lôi cuốn hơn.
   
Từ khóa: Tango cho Android g

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)