1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tập đoàn Ramita và lần đầu hợp tác với V&L Hà Nội

Thảo luận trong 'Công ty V&L Hà Nội' bắt đầu bởi msmaianh12, 11 Tháng tư 2015.

 1. msmaianh12

  msmaianh12 Administrator Thành viên BQT

  Với những lợi thế vượt trội về chất lượng sản phẩm, giá thành và cam kết tiến độ đơn hàng, V&L Hà Nội đã thành công trong việc thuyết phục Tập đoàn Ramita trở thành đối tác in ấn một số hạng mục sản phẩm phục vụ hoạt động kinh doanh và marketing bao gồm : Hóa đơn bán hàng, kẹp file, sổ note và catalogue.

  Trở thành đối tác của Tập đoàn Ramita vừa niềm tự hào cho in V&L Hà Nội vừa là cơ hội để V&L Hà Nội chứng tỏ năng lực in ấn và vị thế của mình trên trường in ấn. Chính vì thế mà ngay khi lễ ký kết hợp đồng giữa 2 đơn vị hoàn tất vào ngày 3/3/2015, V&L Hà Nội đã bắt tay vào việc chọn lọc hình ảnh và lên ý tưởng thiết kế cho từng hạng mục sản phẩm.

  Nhận được sự hợp tác thiện chí và nhiệt tình từ phía tập đoàn Ramita và trên tinh thần nỗ lực làm việc của toàn thể nhóm dự án, V&L Hà Nội đã hoàn thành bộ 4 sản phẩm của Ramita và tiến hành bàn giao sản phẩm trước thời hạn hợp đồng 02 ngày. Ấn tượng trước phong cách làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp của V&L Hà Nội, Bà Napatsorn Maple – Giám đốc phụ trách truyền thông của Ramita Global đã có những lời khen tích cực dành cho V&L Hà Nội và thẳng thắn đưa ra lời đề nghị cho lần hợp tác tiếp theo.

  Sau đây là một số mẫu sản phẩm do V&L Hà Nội thiết kế và in ấn độc quyền cho Ramita Global:

  [​IMG]
  Sản phẩm in ấn kẹp file Ramita Global

  [​IMG]

  [​IMG]
  Sản phẩm in ấn kẹp file và sổ note Ramita Global

  [​IMG]
  Sản phẩm in ấn Catalogue và sổ note Ramita Global

  [​IMG]
  Hóa đơn bán hàng Ramita Global

  Thông tin đối tác Ramita:

  Tập đoàn Ramita Health & Beauty được thành lập vào năm 2008 tại Thái Lan dưới sự điều hành của chủ tịch KengHua Sae Aue. Trong suốt 6 năm hoạt động, tập đoàn Ramita không chỉ thành công tại thị trường Thái Lan mà còn mở rộng thị trường sang các nước Đông Nam Á khác trong đó có Việt Nam. Hiện tại, tập đoàn Ramita đã có nhiều nhà phân phối thành công trong và ngoài nước.

  Tại Việt Nam, tập đoàn Ramita Thái Lan chính thức hoạt động dưới tên gọi Công ty trách nhiệm hữu hạn RM Global. Những sản phẩm độc đáo của Ramita đang tạo được niềm tin và sự đón nhận nồng nhiệt của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Điều này đã góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty và đáp ứng được sự mong đợi của các nhà phân phối.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.