Hà Nội Tập Hợp Sự Cố Màn Hình Cảm Ứng Laptop Và Giới Thiệu Giải Quyết

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi anhkhoa201293, 20 Tháng sáu 2015.

 1. anhkhoa201293

  anhkhoa201293 Member

  Phương Pháp Khắc Phục Sự Cố Màn Hình Hiển Thị Xanh Trên Máy Tính Xách Tay
  thay mới màn hình hiển thị máy tính cá nhân là một tác vụ quan trọng khi máy tính của bạn của bạn đã đi qua một thời lượng dùng đến lâu dài, màn hình bị nứt hay vỡ màn. Thật khó chịu nếu bạn vẫn cứ làm công việc với một chiếc màn hình cảm ứng không bảo đảm uy tín về chất lượng. Dưới đây chuyên viên thay mới màn hình cảm ứng máy tính xách tay Triều phát máy tính xách tay xin chia sẽ quy trình thay thế màn hình lcd laptop đơn giản và tốt nhất.

  Trục Trặc Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Cá Nhân Bị Tối Mờ
  Biểu Hiện: màn hình hiển thị máy tính xách tay của bạn bị tối mờ không rõ Lý do.
  Lý Do Và Các Kiểu Giải Quyết:
  màn hình cảm ứng máy tính xách tay bị tối mờ: Do vỉ cao áp
  Vỉ cao áp tạo điện áp để bóng cao áp sáng được. Khi vỉ cao áp hư hỏng thì sẽ chưa có điện áp để cấp cho bóng cao áp khiến cho bóng không sáng đưa tới biểu hiện màn hình laptop bị tối mờ. IC dao động, hoặc quận dây bị dò sẽ làm cho vỉ cao áp bị vấn đề. sửa màn hình laptop bị sọc
  [​IMG]
  Bạn chỉ cần mang máy tính xách tay đến cho chúng tôi kiểm tra hoặc bạn là người bận bịu bạn không có đa dạng thời gian để mang máy tính xách tay của bản thân đi chẩn đoán bệnh. Bạn có thể gọi điện và kể cho kỹ thuật của chúng tôi về hiện trạng ngày nay mà laptop của bạn đang bắt gặp để chúng tôi chẩn đoán bệnh mà máy tính xách tay đang bắt gặp và trả lời cho bạn những Các kiểu khắc phục cụ thể chi tiết và hiệu quả nhất trong trường hợp của riêng bạn.

  Đến với TRIỀU PHÁT máy tính xách tay, trong vòng 30 phút chào đón, Bạn có sẵn màn hình mới, hoàn chỉnh vừa ý bạn muốn! Bạn chẳng cần đắn do về giá thành, bạn được thay free tất cả với giá thành cao cấp vì chúng tôi là nhà phân phối tất cả các loại màn hình hiển thị trên toàn quốc.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)