1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tem 7 màu hay tem chống hàng giả

Thảo luận trong 'Công ty V&L Hà Nội' bắt đầu bởi msmaianh12, 10 Tháng bảy 2015.

 1. msmaianh12

  msmaianh12 Administrator Thành viên BQT

  Tem 7 màu hay tem chống hàng giả là loại nhãn chống làm giả làm nhái hiệu quả do công nghệ sản xuất tiên tiến. Để cho ra một sản phẩm cần phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau.

  Với thị trường trong nước nhiều năm qua sản phẩm tem 7 màu, tem chống giả đã và đang được các nhà in cũng như các công ty sản xuất hàng hoá: dược phẩm, bánh kẹo, thuốc bảo vệ thực vật. . . dùng làm bạn đồng hành chống làm giả, bảo vệ thương hiệu của mình. Nó không những chống lại việc sao chép làm giả, mà các tem nhãn chống giả có giá trị thẩm mỹ rất cao mang lại vẻ đẹp chuyên nghiệp cho các sản phẩm khi có dán nhãn.

  [​IMG]

  Tem 7 màu hay tem chống hàng giả là loại nhãn chống làm giả làm nhái hiệu quả do công nghệ sản xuất tiên tiến. Để cho ra một sản phẩm cần phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau.Vì lí do đó các doanh nghiệp, công ty sử dụng tem chống giả để bảo vệ nhãn hiệu sản phẩm của riêng mình.

  In tem nhãn chống giả ngày càng được ưa chuông hơn bởi tính thẩm mỹ, khả năng bảo bảo mật cao, khó làm giả. Nó không in bằng mực in thông thường mà sử dụng công nghệ in khắc lazer hiện đại để tạo lên những hoa văn đẹp theo mẫu đã thiết kế.

  Với mong muốn chung tay góp phần bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp và quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng. V&L Hà Nội, nghiên cứu đổi mới các công nghệ in tem chống giả để cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo mật tốt nhất để chống lại hàng giả, hàng nhái bảo vệ sản phẩm thương hiệu của mình.

  [​IMG]

  Chất lượng sản phẩm của V&L Hà Nội đều đạt chất lượng cao và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách

  - Luôn tuân thủ theo các quy chuẩn, chọn lựa nguyên vật liệu ổn định, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả các công đoạn sản xuất.
  - Luôn đạt được đồng đều về hình ảnh mầu sắc trên tem.
  - Đường cắt bế chính xác, không lệch bo sát đường viền tem.
  - Độ dày đồng đều, bám dính tốt trên mọi bề mặt sản phẩm.

  [​IMG]

  Bên cạnh chất lượng sản phẩm của công ty luôn bảo đảm ở mức tốt nhất giá cả cạnh tranh, hấp dẫn. Việc hạ giá thành sản phẩm nhưng đồng thời phải đảm bảo chất lượng tốt nhất để đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng là điều có ý nghĩa sống còn với công ty. Chính vì vậy, V&L Hà Nội luôn cam kết chất lượng sản phẩm đi kèm với uy tín và danh tiếng của công ty.

  [​IMG]

  Liên hệ với V&L Hà Nội ngay hôm nay để được sự tư vẫn tốt nhất!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.