1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tham khảo khóa học pha chế cà phê take away chuyên nghiệp cần phải có những đồ dùng gì ?

Thảo luận trong 'Chuyện lạ' bắt đầu bởi annabelle, 17 Tháng tư 2018.

 1. annabelle

  annabelle Member

  Mất bao lâu để học pha chế cà phê take away?

  Để học pha chế cà phê take away thì bạn không nên gấp gáp một cách thái quá, nếu không công thức bị sai lệch sẽ không đem lại một kết quả tốt nhất. Thông thường sẽ có nhiều khoảng thời gian trong một khóa học pha chế để mọi người lựa chọn, tùy theo mục đích và nhu cầu của người học. Từ phía các trung tâm sẽ bố trí cách dạy sao cho hợp lý để vừa đảm bảo quyền lợi cho học viên mà lại vừa đảm bảo được chất lượng đầu ra, giữ vùng được thương hiệu uy tín.

  Thời gian học pha chế cà phê take away

  [​IMG]

  Trong khóa học pha chế Combo tại Tam Long thì có 2 lớp học để cho phục vụ cho nhu cầu học tập của học viên. Cụ thể như sau:

  - Lớp bình thường: 12 buổi

  - Lớp cấp tốc: 3-6 buổi.

  Tuy số buổi trong mỗi lớp học pha chế cà phê Take Away có khác nhau nhưng mọi kiến thức đều được chia sẻ là như nhau để cho chất lượng đầu ra được đồng đều, không có quyền lợi ưu tiên cho một học viên nào

  Đến học tập pha chế tại Tam Long thì bạn sẽ không phải chờ đợi lớp học rất mất thời gian. Bởi số lượng học viên đăng ký khá đông, mà lớp chỉ tối đa là 4-5 người nên trung tâm mở lớp mỗi ngày tạo điều kiện hơn cho các học viên thực sự muốn học tập và trải nghiệm.

  Kiến thức học pha chế cà phê take away được chia sẻ tại Tam Long

  Kiến thức trong khóa học pha chế combo này thì ngoài Take Away còn được học pha chế tất cả đồ uống đá xay và một số công thức khá như: Cookies Cream, Chocolate Cream, Chocolate Chip, tea lemonade (trà chanh), matcha greentea (trà xanh đá xay), cà phê đá xay với chuối, cà phê đá xay với caramel, da ua đá. Ngoài học pha chế cà phê Take away thì bạn sẽ được khám phá một số loại sinh tố hoa quả như : việt quất, chanh dây, dưa lưới. Một số loại nước ép: ổi, kiwi, nho đen, dưa , cuối cùng phải kể đến là một số loại đồ uống nóng.
  >> Khóa học pha chế cà phê take away ở đâu tốt nhất tại TPHCM

  Tam Long luôn tạo điều kiện trong suốt quá trình học pha chế cà phê take away dành cho tất cả các học viên của mình. Điều quan trọng nằm ở chính bản thân của bạn có thực sự quyết tâm, kiên trì và chịu khó học tập hay không mà thôi. Nếu là đam mê thì hãy kiên trì đến cùng các bạn nhé. Tam Long luôn sát cánh cùng bạn trong mọi trường hợp, bất cứ thời gian nào cần trợ giúp thì chúng tôi luôn có mặt. Để được hỗ trợ liên hệ tới địa chỉ sau:

  TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

  Địa chỉ: 15/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

  Điện thoại: 0966 181920 – 0966 192021 – 0909 970118

  Email: info@tamlonggroup.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.