Thành phố Sương mù London

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hailongitzero, 16 Tháng mười 2014.

 1. hailongitzero

  hailongitzero Member

  Khi mọi người nghe tên London, điều đầu tiên xuất hiện trong ý nghĩ của họ là những địa điểm nổi tiếng như Tháp London, Cung điện Buckingham, London Eye, và lịch sử phong phú của thành phố. Là thủ đô của Vương quốc Anh, London có rất nhiều thứ để trại nghiệm. Sông Thames, trôi nổi trên song và ngắm cảnh dọc đôi bờ sông, thành phố này có rất nhiều điều thu hút khách du lịch, và đó là một trong những điều mà làm cho thành phố London trở nên đặc biệt.

  [​IMG]

  Đầu tiên được xây dựng bởi những người La Mã, và được sử dụng như trung tâm thương mại, ngày nay nó là thành phố lớn đại diện cho nền văn hóa của nước Anh. Ngày nay, tất cả các ngôi làng chung quanh đã trở thành một phần của đô thị này. Một số khu vực vẫn duy trì bản sắc riêng, nhưng một số khác lại mất đi tất cả, và kết hợp thành một tổng thể, chúng trở thành một phần của đô thị lớn, London.

  London, giống như hầu hết các thành phố nổi tiếng trên thế giới, có sân bay quốc tế của riêng mình, Cathay Pacific kết nối thành phố này với phần còn lại của thế giới. Các chi phí rất phải chăng, và nhiều người có thể đủ khả năng để đi du lịch ở nước ngoài. Tuy nhiên, London hiện đại mang lại rất nhiều giá trị. The Gherkin, là một trong những tòa nhà bắt mắt nhất ở London, nổi bật nổi bật trong số những tòa nhà chọc trời của thành phố. Đây là một trong vài tòa nhà hiện đại, được xây dựng ở đây qua 2 thế kỷ. Tòa nhà đặc biệt nổi bật khác là nhà thờ St Paul và nhà chính trị lịch sử của Quốc hội.

  [​IMG]

  Nhiều sự kiện lịch sử quan trọng đã xảy ra ở đây. Vé máy bay đi London giá rẻ cuộc sống của các vị vua, sự xuất hiện của người Normands, chiến tranh thế giới II, tất cả đều để lại dấu ấn của họ ở thành phố này. Vì vậy, trên toàn thành phố, bạn có thể thấy một số tòa nhà, tượng đài, nhà thờ, tất cả những gì còn lại của quá khứ. Những tòa nhà lịch sử mang lại một nét duyên dáng nhất định cho nơi đây. Bảo tàng lớn, Cung điện Buckingham, Nhà Quốc hội và London Eye là những điểm mốc hấp dẫn nhất. Mặc dù cuộc sống hối hả, nhộn nhịp, và cái nhìn hiện đại, những tòa nhà là những điểm nhấn sang trọng và quyến rũ cho thành phố này.

  Những ấn tượng, cuộc sống hối hả ở đây là kết quả của sự phát triển và hiện đại hóa. Bởi vì nó có nhiều công dân, và các nền văn hóa khác nhau, người dân ở đây nói chuyện với hơn 300 loại ngôn ngữ. Có một cái gì đó đại diện cho tất cả các nền văn hóa ở đây, giống như các nhà hàng khác nhau, các cửa hàng khác nhau, và quần áo ... Vì vậy, ở đây, bạn có một loạt các dân tộc, tất cả kết hợp thành một tổng thể. Và tất cả những điều này làm cho London trở thành một trong những thành phố thú vị nhất trên thế giới.

  [​IMG]

  Mỗi một phần của thành phố luôn khác biệt với phần còn lại, và bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi khám phá đường phố. Nhưng bạn có thể bị lạc. Tuy nhiên, đây không phải là điều mà bạn cần phải lo lắng, vì ở mọi ngóc ngách của thành phố đều có xe taxi màu đen, và xe buýt hai tầng, cũng như một hệ thống tàu điện ngầm, vì vậy bạn có thể dễ dàng đi vòng quanh thành phố. Đối với thực phẩm, là sự pha trộn đặc biệt của nhiều phong cách và hương vị. Các đầu bếp nổi tiếng người Anh có nhà hàng riêng của họ ở đây. Một trong số đó là nhà hàng mới mở của Heston Blumenthal.

  Tại các khu vực khác nhau của London, có sự thống trị của các nền văn hóa khác nhau. Văn hóa Nam Phi của những người đang định cư ở Raynes Park, Chinatown là nơi dành cho các cửa hàng Trung Quốc, và nó chỉ được sử dụng cho mục đích đó. Xung quanh thành phố có nhiều nhà hàng, tất cả được chuẩn bị cho những công thức ẩm thực khác nhau.

  Dù bạn chọn bất kỳ mùa nào để tới London, thì bạn vẫn không tránh được những cơn mưa. Giá lạnh và sương mù vào mùa đông, sự dể chịu của nắng và sự ấm áp của mùa hè. Nhưng sự thay đổi liên tục của thời tiết sẽ không là vấn đề đối với những người chuẩn bị tốt.

  Những tòa nhà lịch sử mang lại một nét duyên dáng nhất định cho nơi đây. Bảo tàng lớn, Cung điện Buckingham, Nhà Quốc hội và London Eye là những điểm mốc hấp dẫn nhất. Mặc dù cuộc sống hối hả, nhộn nhịp, và cái nhìn hiện đại, những tòa nhà là những điểm nhấn sang trọng và quyến rũ cho thành phố này.

  Hơn 7 triệu công dân sống trong một diện tích 1583 km vuông, tại Great London. London Metropolitan Region hoặc London Metropolitan Agglomeration là khu vực lớn hơn, với dân số hơn 12 triệu dân, trên diện tích 8.382 km vuông.

  Sự lôi cuốn về địa lý, là dòng sông Thames. Xung quanh thung lũng Thames, tọa lạc những ngọn đồi tạo nên một khung cảnh tuyệt vời. Nổi bật trong số đó là Parliament Hill, Addington Hills, và Primrose Hill. Từ xa xưa, con sông này rộng lớn và cạn hơn nhiều. Tuy nhiên, vẫn có cùng một vẻ đẹp và sự quyến rũ, và nó vẫn là điểm thu hút chính ở London.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)