TP. HCM Thắt lưng nam tốt và cao cấp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi mrtrong192, 4 Tháng sáu 2015.

 1. mrtrong192

  mrtrong192 Member

  Thắt lưng nam tốt và cao cấp

  Thắt lưng nam là phụ kiện nam không thể thiếu cho mỗi chúng ta, và để có được những kiểu dáng thắt lưng nam đẹp, cao cấp và hàng thời trang nổi tiếng như thắt lưng Hermes, thắt lưng Salvatore hay thắt lưng Loouis Vitton nam thì bạn phải bỏ ra 1 chi phí rất lớn, thậm chí là rất lớn. Với những bạn trẻ sinh viên hoặc những bạn có thu nhập thấp thì chắc không thể nào bỏ ra 1 chi phí lớn để mua những sợi thắt lưng nam này được.

  [​IMG]

  Những kiểu dáng thắt lưng nam như thắt lưng LV, thắt lưng Salvatore thì có giá rất cao, thậm chí có những sợi thắt lưng lên đến hàng chục triệu hoặc hàng trăm triệu đồng…với số tiền lớn như thế này thì bạn phải làm sao ? bỏ ra hoặc không bỏ !

  .

  Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng gì về việc mua thắt lưng nam cao cấp cho mình, với trường hợp số tiền mua thắt lưng nam quá lớn thì các bạn hay chọn sản phẩm hàng thắt lưng nam super fake. Với những sợi thắt lưng hàng Super Fake của shop thời trang 79 chúng tôi thì có giá rất rẻ, chỉ bằng 1/10 so với hàng chính hãng ngoài thị trường, thiết kế của thắ t lưng nam hoặc chất liệu làm nên thắt lưng nam điều dùng những vật liệu cao cấp nhất như da thật…Nên sản phẩm này rất bền và chất lượng.

  Các bạn nhanh chân đến với Shop thời trang 79 chúng tôi để xem những thiết kế cho những kiểu dáng sản phẩm trên hoặc truy cập vào website thoitrang79.com hoặc thatlungnam.vn để xem kỹ càng hơn.

  Địa chỉ: 5B Nguyễn Biểu, phường 1, quận 5 ( hông cầu chữ Y )

  Hotline: 01294455555
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)