TP. HCM Thay màn hình Asus T00J, Asus MEMO Pad 8 nguyên bộ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi obama, 30 Tháng sáu 2015.

 1. obama

  obama Member

  Màn hiển thị cảm ứng Asus T00J được cấu tạo bởi 3 lớp : LCD, cảm ứng (Touch Screen), mặt kính điện thoại (Glass) và trong quy trình chế tác , nhà cung cấp linh kiện Asus sẽ ép màn hình cảm ứng lại thành 1 khối thống nhất gọi là màn hình cảm ứng full nguyên bộ. Trường hợp : máy bể mặt kiếng + không bấm cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ ( màn hiển thị bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..)

  Nói chung là phần hiển thị hình mà hỏng cho dù màn cảm ứng và kính còn nguyên vẹn => điện thoại lỗi màn hình cảm ứng thì phải thay màn hình Asus T00J nguyên bộ không thay rời được.


  [​IMG]

  Hiện tại thì các trung tâm , cửa hàng đã mở ra rất nhiều dịch vụ thay thế màn hình, mặt kiếng màn cảm ứng Asus T00J, thay màn hình Asus MEMO Pad 8 vì đó việc xem xét lựa quyết định để tìm một trung tâm , trung tâm nào sửa tốt uy tín là một điều hết sức thắc mắc.

  Hiểu được tâm lí bạn cần tìm kiếm kiếm một chương trình thay thế lấy liền, chất lượng chuyên nghiệp, chất lượng, chúng tôi đã trang bị rất nhiều các máy móc tiên tiến, tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

  Ngoài ra, Chiếm Tài Mobile luôn sử dụng hàng zin của nhà cung cấp cùng với đội ngũ kỹ thuật lâu năm, lành nghề nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

  Với hơn 5 năm trong nghề và phát triển Chiếm Tài Mobile đã và đang khẳng định mình trên thị trường và cung cấp linh, phụ kiện điện thoại tính và các thiết bị tin học cùng với dịch vụ thay thế smartphone tính chuyên nghiệp tốt nhất toàn quốc.
   
Từ khóa: thay màn hình asus

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)