TP. HCM Thay màn hình Samsung S3 với công nghệ hiện đại

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi obama, 22 Tháng sáu 2015.

 1. obama

  obama Member

  Hiện nay, Samsung S3 đã đươc rất nhiều khách hàng sử dụng, tuy nhiên do không bảo quản tốt nên mặt kính galaxy S3 mini của quý khách bị vênh, rạn nứt và bị rơi vỡ.Thay vì quý khách phải thay luôn cả bộ ( màn hình + cảm ứng) thì nay với công nghệ cao cấp, thiết bị chuyên dụng hỗ trợ việc bóc tách quý khách sẽ chỉ phải thay màn hình Samsung S3 với giá thành hợp lý nhất, rẻ nhất.

  [​IMG]
  Chiếm Tài Mobile nhận thay màn hình Samsung S3 chính hãng... sửa chữa thay thế mặt kính cảm ứng trực tiếp tại cửa hàng.

  Hãy đến với Chiếm Tài Mobile, một trong những trung tâm sửa chữa lớn kinh nghiệm 5 năm về dịch vụ sửa chữa và đã xây dựng được uy tín trên thị trường.

  Để thay màn hình Samsung Samsung S3, Chiếm Tài Mobile áp dụng công nghệ ép tự động chân không với dàn máy móc công nghệ cao hiện đại được nhập khẩu trực tiếp tại các nước phát triển, linh kiện chính hãng. Với công nghệ mới này, màn hình smartphone Samsung S3 sẽ nhanh chóng trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng bị hỏng hóc hay thay thế. Hiện tại, ở Tp.hcm nói riêng và Việt Nam chung có thể nói là chưa có trung tâm nào áp dụng công nghệ mới với sự hỗ trợ của dàn máy móc hiện đại này. Chiếm Tài Mobile luôn tự hào là đơn vị đi tiên phong.

  Với một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, trung tâm Chiếm Tài Mobileđã và đang chiếm được sự yêu mến và tin tưởng của nhiều khách hàng, trở thành một trong những trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện Samsung Galaxy hàng đầu tại TPHCM.

  Hiện nay, một trong số dịch vụ tại Chiếm Tài Mobile được đánh giá có chất lượng tốt nhất trong khu vực là dịch vụ thay màn hình Samsung S3. Khi thay mặt kính tại Chiếm Tài Mobile bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ và linh kiện thay thế mà Chiếm Tài Mobile cung cấp
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)