Hà Nội Thay Mới Mặt Kính - Thay Mặt Kính Cảm Ứng Sony Z1

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangvuthien77, 22 Tháng bảy 2015.

 1. Làm Thế Nào Để Thay Thế Mặt Kính Xperia Z1
  Xperia Z1 là Smarphone đang được người mua ân cần và ưa thích nhất ngày nay. với số lượng lớn người tiêu dùng tìm đến cửa hàng của chúng tôi để thay mới màn hình cảm ứng, mặt kính Sony Z1. từ lúc này cửa hàng đã nhập nhiều màn hình cảm ứng, mặt kính Xperia Z1 để thay thế cho quý khách. vì thế nếu chiếc điện thoại của bạn hư hỏng nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp tốt nhất. gia mat kinh sony z

  Chúng tôi xây dựng quy trình chữa trị các vật dụng của mình gồm có 04 bước. Ngoài công vụ linh kiện Đã được kiểm tra từ phía người hợp tác, khi quay trở lại vào Nhà kho, cũng như trước khi thay mới chúng tôi đều kiểm tra kỹ lưỡng để tránh làm mất thời gian cũng như bảo đảm nhất đinh về chất lượng, uy tín vật dụng cho khách.
  [​IMG]
  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KHI QUÝ KHÁCH ĐẾN THAY MÀN HÌNH LCD , MẶT KÍNH , CẢM ỨNG Z1

  - linh kiện không ngừng đầy đủ và zin mới 100%, chất lượng cao
  - bắt đầu test vật dụng trước lúc đề ra định đoạt thay thế cho người xài
  - Chúng tôi tự hào là cơ sở có mức rẻ tiền nhất và chất lượng nhất trên thị trường

  BÌNH THƯỜNG SẼ CÓ 3 TÌNH HUỐNG XẢY RA MÀ KHI BẠN CẦN SẼ PHẢI THAY THẾ MẶT KÍNH CẢM ỨNG HOẶC THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG ĐIỆN THOẠI CAO CẤP:

  – Trường hợp 1: máy bể mặt kính cảm ứng nhưng vẫn bấm cảm ứng và thấy hình bình thường => máy bị bể lớp kiếng và chỉ cần thay lớp kiếng là được trang bị như lúc mới mua.
  – tình huống 2: Máy bể mặt kính cảm ứng + không bấm cảm ứng được + ảnh không hiển thị rõ màn hình hiển thị bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt nói chung là phần hiển thị hình mà vấn đề mặc dù cảm ứng và kính còn vẹn nguyên máy hư màn hình cảm ứng thì phải thay màn hình hiển thị smartphone nguyên bộ không thay thế rời được.
  BẢO LONG MOBILE

  [​IMG]: 0945.34.35.36 - 0988.334.338

  [​IMG]: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)