Toàn Quốc Thế nào là nâng mũi S Line

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tam131014, 23 Tháng mười 2014.

 1. tam131014

  tam131014 New Member

  Thế nào là nâng mũi S Line

  Click Xem chi tiết quy trình >> phẫu thuật nâng mũi

  Chiếc mũi vốn nằm ở vị trí trung tâm trên khuôn mặt vì thế một chiếc mũi cao, sống mũi thẳng, cánh mũi thon, cân đối hài hòa chính là điểm nhấn giúp tạo nét duyên dáng và một vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ cho các Eva.

  Có lẽ phái đẹp không còn xa lạ với cụm từ nâng mũi S line, nhưng thế nào là nâng mũi S Line thì chưa hẳn bạn đã biết? Nâng mũi S Line là tạo được độ cong hợp lý cho sóng mũi, chân mũi hợp với đầu mũi có một độ nghiêng đạt tiêu chuẩn, và phải tạo ra được độ nghiêng khoảng 80 độ từ chân mũi cho đến môi.

  [​IMG]

  Chiếc mũi là điểm nhấn giúp tạo nét duyên dáng và một vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ cho các Eva

  Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi S Line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai, hoặc cân thái dương), giúp khắc phục được nhược điểm của nâng mũi trước kia lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi… Điều này giúp tạo hình mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, không bị đào thải, không để lại sẹo.

  [​IMG]

  Nâng mũi S Line là tạo được độ cong hợp lý cho sóng mũi, chân mũi hợp với đầu mũi có một độ nghiêng đạt tiêu chuẩn, và phải tạo ra được độ nghiêng khoảng 80 độ từ chân mũi cho đến môi

  Mặc dù nâng mũi S Line là một loại hình phẫu thuật tiểu phẫu, tuy nhiên vẫn cần có sự chỉ định chuyên môn từ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa, các bạn cũng nên thực hiện Nâng mũi S Line tại các Bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

  [​IMG]

  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tại đây quy trình nâng mũi Hàn Quốc đúng nghĩa đã khẳng định một thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu và NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật nâng mũi S Line và đã thành công cho rất nhiều trường hợp chỉnh hình mũi khó, mũi ngắn… Đặc điểm nâng mũi S Line tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW là tiêu chuẩn áp dụng đúng JW Hàn 100%, tất cả vật liệu, trang thiết bị nhập 100% từ Hàn Quốc.

  Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cũng như sự hỗ trợ của chúng tôi về nâng mũi, bạn hãy gọi gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222.

  Click >> Thế nào là nâng mũi s line để xem các chủ đề liên quan!!!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)