Toàn Quốc Thị trường cho thuê văn phòng ở TPHCM có thay đổi tích cực

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi samdovietnam, 26 Tháng ba 2015.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Member

  Ở năm 2014, mọi cao ốc cho thuê văn phòng ở Việt Nam đứng trước một số khó khăn và thách thức. Cho tới năm 2015, vấn đề trên có các dấu hiệu tích cực hơn, đáng nói là tại TP.HCM
  Với nhận xét từ sàn giao dịch Mỹ Hưng TP.HCM và Hà Nội thường là khu vực tập trung sự chú ý. Ở Hà Nội, thương có các cao ốc hiện đại đưa vào hoạt động, chủ yếu tập trung tại vị trí không phải trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, ở TP.HCM, phân khúc văn phòng sang trọng vẫn không có một số thay đổi và không có nhiều cao ốc hạng A được khánh thành kể cả 2 phân khúc là trong và ngoài trung tâm, cụ thể là các cao ốc cho thuê văn phòng quận 3.

  [​IMG]

  Nhận xét chung về tiến độ xây dựng ở TP.HCM, nhiều người vẫn đánh giá là phần cung văn phòng cho thuê đang tăng vọt. Tuy nhiên với việc quản lý gắt gao tín dụng cho bất động sản như hiện nay, cho nên, nhà đầu tư phải dựa vào khả năng tài chính của chính mình để hoàn tất những tòa nhà của cá nhân đầu tư và đối với tòa nhà này không được nhiều, điển hình là các cao ốc ở quận 3 do đó cũng chỉ có một số tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3 giá rẻ đó có thể được đưa ra thị trường với mức phí cho thuê thật rẻ.

  Diện tích cho thuê của thị trường văn phòng ở TP.HCM đã tăng vượt bậc vào quý III/2014 với diện tích cho thuê lên tới 24.510m2. Tuy nhiên, mức thuê cũng được tăng nhẹ 8%, mức giá cho thuê trung bình cỡ 22 USD/m2/tháng. Theo phán đoán, chỉ tính riêng đối với khu vực quận 3, giá cho thuê văn phòng tại quận 3 vào giai đoạn cuối năm 2014 và giữa tháng 1 năm 2015 có khả năng cũng sẽ tăng cỡ 8%.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)