Toàn Quốc Thiết bị lọc nước Lifestraw cho dân phượt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi samlinhchi, 29 Tháng một 2015.

 1. samlinhchi

  samlinhchi Member

  may loc nuoc Lifestraw là thiết bị lọc nước vô cùng tiện lợi dành cho những người hay đi du lịch, leo núi, và những nơi thiếu nguồn nước sạch. Hãy tưởng tượng một ngày bạn bị lạc vào rừng và bạn không thể tìm thấy nguồn nước sạch để uống thì bạn sẽ thấy Lifestraw là thiết bị thực sự hữu ích. Sản phẩm may loc nuoc Lifestraw hoạt động không cần pin, và bộ lọc có thể lọc tới 99% vi khuẩn trong nước giúp bạn dễ dàng tiếp cận được với nước sạch.

  Giá của may loc nuoc được bán trên amazon là $25.49
  [​IMG]
  Lifestraw sẽ vô cùng hữu dụng dành cho những nước nghèo ở châu phi nơi mà luôn thiếu nước sạch


  Lifestraw: Siêu may loc nuoc một phát minh vĩ đại của thế kỷ 21
  Tư vấn sản phẩm tốt có thể bạn quan tâm: Bạn đang có nhu cầu mua ket bac chinh hang để bảo vệ tài sản trong gia đình? Hãy đến với http://ketsatphuonghai.vn/ tại Phương Hải đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn giảm giá cực sâu các loại ket bac chinh hang. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp giải pháp camera giám sát hiện đại bậc nhất hiện nay, thông tin chi tiết vui lòng xem tại http://hoangphatcamera.com/ của chúng tôi.
  Nếu làm chết người nhiều nhất ở các nước phát triển chính là ô tô, kế đến là bệnh tật do lối sống buông thả, thì ở các nước thuộc thế giới thứ ba, hàng triệu người chết mỗi năm chỉ vì không đủ nước sạch để uống.

  Khan hiếm nước là vấn nạn phức tạp, nhưng thật ngạc nhiên, công nghệ khắc phục nó có thể rất đơn giản! Dài khoảng 30 cm, đường kính 3 mm, nặng chưa đến 50 gram; may loc nuoc cầm tay LifeStraw đang mang đến sự sống cho hơn một tỷ người hàng ngày mỏi mòn chờ nước sạch. Với họ, “ may loc nuoc LifeStraw” cũng đồng nghĩa với khác biệt giữa sự sống và cái chết.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)