Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng AE 1390

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi longae200, 4 Tháng bảy 2015.

 1. longae200

  longae200 New Member

  Được tạo nên từ những hình khối khỏe khoắn, thanh nhã có pha chút hoài cổ nhờ tông màu trầm của sơn tường ngoại thất, mẫu thiết kế biệt thự hiện đại AE – B1390 là một trong những công trình điển hình theo lối thiết kế biệt thự hiện đại mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo nên.

  Thông tin khách hàng gửi yêu cầu

  Cơ cấu công năng các tầng:

  Tầng 1: 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 1 gara + 1 WC.

  Tầng 2: 2 Phòng ngủ + 1 Phòng sinh hoạt chung + 2 WC.

  Tầng 3: 1 Phòng ngủ + 1 Phòng thờ + 1 WC + 1 phòng đa năng + 1 Sân phơi


  Số tầng, phong cách kiến trúc:

  thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền, phong cách hiện đại.

  Phối cảnh tổng thể công trình biệt thự 3 tầng,2 mặt tiền, phong cách hiện đại AE-B1390:

  [​IMG]

  Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng như được xây nên từ những tấm kính từ hệ thống cửa kính,ban công xuyên suốt 3 tầng biệt thự. Được tạo nên từ những hình khối khỏe khoắn, thanh nhã có pha chút hoài cổ nhờ tông màu trầm của sơn tường ngoại thất, biệt thự AE- B1390 là một trong những công trình điển hình theo lối thiết kế biệt thự hiện đại mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo nên.

  [​IMG]

  Tầng 1 bao gồm 1 gara, 1 phòng khách, 1 bếp ăn và 1 WC. Với yêu cầu công việc phải công tác xa chỗ ở của cả 2 vợ chồng, nên số lượng ô tô gia đình cũng lên tới 2 chiếc, đòi hỏi diện tích gara lớn hơn mới đáp ứng được. Phòng khách bố trí ngay giữa đại sảnh với bộ sofa lớn quây quần và các thiết bị âm thanh, nghe nhìn hiện đại. Vốn là bộ mặt của gia đình nên thiết kế không gian phòng khách cũng rộng và bề thế hơn. Ngăn với phòng khách bằng một bức bình phong di động là phòng ăn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)