1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thiết kế logo đơn giản hơn mang 8 nguyên tắc vàng

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi tiniki, 24 Tháng chín 2016.

 1. tiniki

  tiniki New Member

  ngày nay, người dùng ko chỉ để tâm tới sản phẩm mà họ còn để ý đến nhãn hàng vì các giá trị mấu chốt và chỉ tiêu hoạt động thể hiện phê duyệt hệ thống nhận diện nhãn hàng của công ty. bởi thế, trước lúc bạn bắt tay vào thiết kế logo bạn nên tuyển lựa những biểu trưng cũng như màu sắc thích hợp sở hữu thông điệp bạn muốn truyền tải. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu Các bạn 8 nguyên tắc vàng cần nắm khi thiết kế.

  một. miêu tả kỹ lưỡng về logo bạn sẽ kiểu dáng

  mang thiết kế logo thì bản phác thảo tóm lược, tập trung chú ý vào ngành kinh doanh cũng như chỉ tiêu của công ty là yếu tố khôn xiết quan trọng. Nó giúp cho nhà thiết kế logo chuyên nghiệp đi đúng chỉ tiêu nhu yếu, giúp tổ chức chấp nhận lúc thấy kết quả rốt cục.

  hai. Nghiên cứu rõ ngành logo cần diễn đạt

  Hiểu về ngành nghề mà công ty đang buôn bán đóng vai trò rất quan yếu trong việc tạo ra một biểu tượng nhãn hàng phải chăng, không những trình bày chuẩn xác thông điệp mà còn giúp tạo được một sản phẩm vượt trội.

  3. Phác thảo ý tưởng ra giấy

  thể hiện hết ý tưởng của bạn bằng sơ đồ mindmap, chọn lọc và phác thảo ra giấy một vài ý tưởng phải chăng nhất, sau ngừng thi côngĐây đưa lên máy tính sẽ tiện dụng hơn. Vẽ phác thảo bằng tay tăng trưởng ý tượng của bạn thấp hơn.

  4. dùng tông màu duy nhất

  Trong thời đại công nghệ vững mạnh, các mẫu logo được sử sụng phổ biến trong phổ quát phương tiện và chất liệu khác nhau, màu sắc dễ bị tránh, bởi vậy hãy đảm bảo rằng logo của bạn trông rẻ nhất trong định dạng vô sắc, thường ngày ta nên chọn 1 màu cho Logo.

  5. Đưa người mua xem ý tưởng phải chăng nhất

  Sau lúc ý tưởng được biểu hiện, nên chọn ra những ý tưởng tốt nhất, hay nhất và thiết thực nhất để đưa người mua xem xét.

  6. Thiết kế logo thật đơn giản

  các logo chất lượng là logo dễ nhớ và tạo hiệu quả tối ưu trong việc truyền đạt thông điệp mà không cần phải thổi phồng. bởi vậy logo cần được ngoài mặt đơn giản. bên cạnh đó, không nên mẫu mã logo giản dị thái quá.

  7. Chọn màu sắc phù hợp, đơn giản

  Ý nghĩa của mỗi màu mang thể truyền chuyên chở thông điệp và đem đến sự hấp dẫn cho thiết kế. do vậy cần phải chọn lựa màu sắc dễ nhớ và biết bí quyết phối hợp màu 1 cách thông minh, tinh tế. Lưu ý ko nên dùng màu sắc quá sáng dễ khiến cho tổn hại tới mắt, sử dụng màu tương phản phổ thông dễ gây phản cảm và nên hạn chế tiêu dùng các sắc thái mờ nhạt và quá u ám trong kiểu dáng logo.

  8. Tạo sinh khí mới cho nhãn hàng

  Điều quan yếu lúc thiết kế logo kiến lập nhãn hàng, cần chú ý đến lịch sử, tiêu chí, tính phương pháp mấu chốt của những cái ngoài mặt ban đầu vì logo gắn liền mang sự phát triển của công ty.

  cho nên, điều quan yếu khi tái hiện lại thương hiệu là chú ý tới lịch sử, tiêu chí của ngoại hình logo ban sơ, tính thương hiệu để tạo nên trị giá của nhãn hiệu. Bạn sở hữu thể tham khảo một số nhãn hiệu nức danh như apple hay starbuck coffee để thấy trị giá tái hiện nhãn hàng mang lại sự độc đáo và vượt trội như thế nào.
  Xem thêm tại :
  https://www.lamchame.com/forum/threads/thiet-ke-logo-don-gian-hon-mang-8-nguyen-tac-vang.2011021/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.