Toàn Quốc Thiết kế nội thất nhà phố - Trang trí không gian các phòng với cây xanh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Bosco, 21 Tháng bảy 2015.

 1. Bosco

  Bosco Member

  Thiết kế nhà phố ngày nay khá chú trọng đến việc làm sao với diện tích nhỏ hẹp nhưng vẫn tạo ra được các không gian rộng và thoáng đãng. Để làm được điều này thì không những khi thiết kế nội thất nhà phố, các nhà thiết kế phải biết cách bố trí các phòng một cách hợp lý mà bạn còn phải biết cách trang trí các phòng thì mới có thể tạo cho bạn cảm giác một không gian thoáng đãng được.

  Bosco sẽ giúp không gian nhà bạn được mở rộng hơn với cây xanh, bạn có thể tham khảo để ngôi nhà của mình rộng hơn. Vì cây xanh sẽ đem lại sự tươi mát, bình yên cho ngôi nh và cải thiện cuộc sống của bạn. Nhưng cũng phải tùy theo thiết kế kiến trúc nhà phố mà bố trí cây xanh ở các vị trí sao cho phù hợp nhất.

  Nhìn chung thì bạn nên đặt cây xanh ở những vị trí nhiều ánh sáng và có nhiều chỗ trống. Khi thiết kế nội thất nhà phố bạn có tạo điểm nhấn cho các không gian bằng cây xanh. Nên chọn các loại cây xanh màu xanh, có nhiều mầm lộc và tránh những cây xù xì, rụng lá theo mùa. Bạn có thể trang trí cây xanh ở bất kỳ không gian: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ…

  1. Trang trí cây xanh trong phòng khách

  Khi thiết kế nội thất phòng khách, bạn có thể bố trí thêm một chậu cây xanh ở góc phòng khách, vị trí này khá lý tưởng để đặt cây vào đó, vừa giúp bạn lấp đầy không gian trống vừa mang được thên nhiên vào nhà và tránh được sự nhàm chán ở các góc.

  [​IMG]

  2. Trang trí cây xanh trong phòng ăn

  Trong thiết kế nội thất nhà phố, phòng bếp và phòng ăn thường được bố trí trong cũng một không gian. Vì vậy để tạo được cảm giác ngon miệng và bầu không khí bữa ăn luôn vui vẻ thì bạn nên đặt vào không gian phòng ăn một cây xanh. Việc bạn đặt thêm một cây xanh sẽ làm cho không gian phong ăn luôn ngạp tràn không khí vui tươi, tăng thêm sựu đầm ấm cho bữa cơm gia đình.

  [​IMG]

  3. Trang trí cây xanh trong phòng ngủ

  Bạn có thể làm cho phòng ngủ của mình mang hương vị của cá nhân bằng cách trang trí thêm một cây xanh, cây hoa mà bạn yêu thích trong phòng ngủ.

  [​IMG]

  Vì nhà phố nên ban công thường nhỏ nên bạn hãy trang trí bằng cách trồng các loại hoa trong bồn kết hợp với các loại cây dây leo để làm cho bạn công thêm sinh động. Nên lựa chọn các loại cây hoa mà nở quanh năm và dễ chăm sóc.

  Việc trang trí nhà với cây xanh sẽ làm cho không gian của bạn đẹp hơn, sang trọng và mang được thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn.

  Bosco với nhiều năm trong thiết kế nội thất nhà ống sẽ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm mà loại hình nhà ống mang lại. Bạn có thể liên hệ với Bosco qua hotline: 0909 976 255 để được tư vấn trực tiếp về thiết kế nội thất nhà phố.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)