Thiết kế web | Dịch vụ seo từ khóa - 0907735456

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi seowishvn, 11 Tháng hai 2015.

 1. seowishvn

  seowishvn http://thietkewebsite5s.com/thiet-ke-web

  Thiết kế website | Dịch vụ seo từ khóa- 0979922852

   • Công Ty TNHH SEO VIỆT
    6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

    61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

    Điện thoại: 0979922852

    Fax: 0312952854

    Email: seowishviet@gmail.com

    Web: www.thietkewebsite5s.com
  Website của bạn mới đi vào hoạt động cần nhiều người biết đến. Website của bạn đã thuê một công ty seo nào đó nhưng không thấy hiệu quả. Bạn cần càng nhiều người biết đến website của bạn càng tốt. Dùng dịch vụ seo từ khóa của SEO VIỆT các bạn chắc chắn sẽ hài lòng với hiệu quả mà chúng tôi mang lại cho quý vị.

  Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

  Trong vòng từ 02 – 03 tháng, chắc chắn khách hàng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng truy cập cũng như tỉ lệ khách hàng tiềm năng qua website tăng vọt từ 50% – 200% nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) từ khóa mà chúng tôi cung cấp.(UY TÍN CHẤT LƯỢNG LÀ PHƯƠNG CHÂM HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI.)

  Đến với công ty SEO VIỆT chúng tôi sẽ giúp khách hàng nâng cao thứ hạng từ khóa đồng thời gia tặng lượng truy cập và uy tín của website.  Hình ảnh: Dịch vụ seo từ khóa
  1. SEO ĐỂ LÀM GÌ ? - SEO là để quảng bá sản phẩm, dịch vụ từ khóa, thông tin trên website của quý doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao trong quá trình khách truy cập tìm kiếm đến những lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp kinh doanh theo kết quả hoàn toàn tự nhiên.

  - Với kết quả tự nhiên này quý doanh nghiệp sẽ không phải mất phí (khác với quảng cáo adwords hay quảng cáo Facebook…).

  - Trước kia nói đến SEO 1 từ khóa là các bạn nghe mất thời gian lâu, hoặc chi phí cao, bạn chưa đủ tài chính chi trả được …. hoặc chi phí đắt không lại nổi … hay là 1 lý do chưa muốn đầu tư nhiều trong lĩnh vực này….

  - Vậy thì giờ đây các bạn dần quên đi cái ý nghĩ đó đi được rồi >

  - Bởi dịch vụ SEO do công ty SEO VIỆT chi phí rất thấp, giá rẻ, những từ khóa tiết kiệm chi phí mà vẫn hiệu quả, hoặc không cần nhiều đến thời gian như trước nữa …
  - Trước kia phải mất đến 3 – 6 tháng để seo 1 từ khóa thì nay với mình thì giảm xuống 1 nửa thời gian. Hoặc thời gian nhanh nhất là 1 – 2 tuần /1 từ khóa.

  - Hãy tin chúng tôi nếu các bạn muốn thử dịch vụ seo từ khóa do SEO VIỆT cung cấp.

  2. BẠN ĐANG HỎI? TẠI SAO CẦN DỊCH VỤ SEO CỦA SEO VIỆT ?
  - Các bạn cũng biết công ty thông tin đang là chiều hướng phát triển của toàn thế giới. Nếu bạn là 1 nhà kinh doanh trong thời buổi này tôi tin chắc. ”

  - Bạn sẽ phải kinh doanh với internet hoặc sẽ không kinh doanh gì cả’ ‘.

  - Vậy khi kinh doanh với Internet bạn cần phải làm gì.

  - Đó chính là SEO.Sau khi bạn đã có 1 website, để trang web của quý khách đến được với người dùng khách hàng thì bạn phải tìm kiếm giải pháp tăng lưu lượng truy cập và khách hàng.

  - Công cụ tìm kiếm là số một trong những nguồn của lưu lượng truy cập vào trang web của bạn với hơn 85% người dùng web sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm các trang web.

  - Khoảng 90% trong số họ không vượt quá 3 trang kết quả tìm kiếm, với đa số các trang web truy cập được liệt kê trên trang đầu tiên.

  - Nếu trang web của bạn không được liệt kê trong top 10 cho công cụ tìm kiếm, bạn đang mất đi sự cạnh tranh của bạn mỗi thời điểm.

  - Thông qua các phân tích, đánh giá cụ thể đã chứng minh rằng công cụ tìm kiếm nếu được tối ưu tốt sẽ giúp doanh nghiệp tăng bán hàng, tăng doanh thu giảm thiểu chi phí.

  - Chúng tôi có một chuyên môn tinh tế và sự hiểu biết trong công cụ tìm kiếm các thuật toán tối ưu hóa và có thể cung cấp tư vấn chuyên gia về những gì làm việc tốt nhất cho trang web của bạn.

  - Chiến dịch SEO của chúng tôi bao gồm, Từ khóa nghiên cứu, phân tích cạnh tranh, thẻ meta, tạo ra các thẻ HTML, tối ưu hóa nội dung trang web, Tạo văn bản bổ sung (Viết nội dung), Sub tạo tên miền, chuyển hướng trang web và kiểm soát tối ưu hóa dòng chảy.

  - Thay đổi cấu trúc trang web cho triển vọng dựa trên chủ đề, liên kết lại tạo (Liên kết Xây dựng), gửi trang web thành công cụ tìm kiếm và thư mục, tối ưu hóa liên tục để duy trì mức xếp hạng.

  3. TRONG QUÁ TRÌNH LÀM SEO.CHÚNG TÔI SẼ THỰC HIỆN NHỮNG CÔNG VIỆC SAU VÀ GỬI KHÁCH HÀNG THEO DÕI:

  - Báo cáo tình trạng trang web

  - Báo cáo tình trạng hiện tại của trang web

  - Danh sách hiện tại của Từ khoá

  - Liệt kê các trang web để tối ưu hóa

  - Báo cáo phân tích từ khóa – Danh sách Từ khóa 1

  - Trang web của đối thủ cạnh tranh – cơ bản Báo cáo hiện trạng

  - Danh sách trang web đối thủ cạnh tranh

  - Từ khóa Phân tích đối thủ cạnh tranh – Danh sách Từ khóa 2

  - Danh sách từ khoá thức

  - Từ khoá phân bổ đến các trang web

  - Trang bổ sung được thiết kế

  - Báo cáo điều chỉnh cho trang Web của

  - SEM hoạt động – Xây dựng liên kết, thông tin thư mục, vv

  - Báo cáo – Hiệu suất trên Website với Công cụ Tìm kiếm

  Với chúng tôi, SEO không chỉ là từ khóa, website giữ thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm mà SEO còn là quảng bá website, quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của đối tác tới khách hàng tiềm năng nhằm giảm chí phí marketing (marketing truyền thống nói riêng), tăng lợi nhuận tối đa cho đối tác.
  4. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ SEO CỦA SEO VIỆT ?

  Dịch vụ của chúng tôi cung cấp kết quả phù hợp thị yếu và chi phí hợp lý. Dưới đây là lợi thế của công ty SEO VIỆT

  - Không sử dụng công cụ cũng như thủ thuật spam để phát triển SEO. Không spam link cũng như bất kỳ thủ thuật khác để website bị bộ máy tìm kiếm phạt cũng như ảnh hưởng không tốt đến xếp hạng lâu dài

  - Dịch vụ như theo yêu cầu của bạn. Bắt đầu bằng việc lựa chọn các từ khoá thích hợp và tiềm năng nhất. Phân tích cạnh tranh, ưu trên trang web tối ưu hóa, hướng dẫn đệ trình đến các bộ máy tìm kiếm, tạo ra và gửi sitemap trang web đến Google và Yahoo, mục tiêu liên kết xây dựng, bài viết, tin tức và tiếp thị blog.

  - Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và marketing vì vậy chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra chiến lược tối ưu hóa hợp lý với từng website, từng ngành nghề, từ khóa khác nhau.

  - Đội ngũ SEO chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm, năng lực cũng như khả năng nắm bắt tốt về thuật toán, sự thay đổi của các bộ máy tìm kiếm cũng như xu hướng biến đổi của bộ máy tìm kiếm, SEO VIỆT luôn đưa ra giải pháp thay đổi hợp lý để trang web đạt được hiệu quả và thứ hạng cao.

  -Công ty SEO VIỆT một trong những công ty SEO uy tín với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website hỗ trợ chuẩn SEO, không chỉ trên trình duyệt dành cho máy tính mà chúng tôi còn tối ưu hóaSEO trên các trình duyệt của các loại điện thoại Smartphone, sử dụng html5, css3, SEO Local giúp quý khách hàng có những trải nghiệm thú vị, đem lại hiệu quả kinh doanh tối đa.

  - CAM KẾT SEO VIỆT:

  - Cam kết lên TOP các từ khóa trong thời gian trao đổi từ đầu

  - Cam kết giá dịch vụ seo của SEO VIỆT rẻ hơn các công ty khác 20 – 40%

  - Cam kết hoàn trả lại tiền 100% khi hết thời gian làm mà không từ khóa nào lên TOP

  - Cam kết SEO miễn phí cho khách hàng khi hết thời gian làm mà từ khóa chưa lên TOP

  - Cam kết sử dụng SEO ‘sạch’ đảm bảo tính bền vững của từ khóa, uy tín của tên miền và website.

  - Quý khách có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ xin liên hệ

  Ngoài dịch vụ seo website giá rẻ chúng tôi nhận làm dịch vụ seo website tổng thể, Dịch vụ seo website chất lượng cao,Dịch vụ seo từ khóa, Dịch vụ seo website trọn góicung cấp dịch vụ thiết kế website với giá cả cạnh tranh.
  5. CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ SEO SỐ 1 TẠI VIỆT NAM VỚI CÔNG NGHỆ CỦA NHẬT


  Hãy liên hệ với đội ngũ thiết kế website chuẩn seo trọn gói chuyên nghiệp Qúy Khách sẽ có chất lượng phục vụ tốt nhất!!

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng hệ:

  HOTLINE: Mr.Công Ba: 0979 922 852 để được tư vấn miễn phí.

  SEO VIỆT là đơn vị trẻ đầy nhiệt huyết đang trên đường tạo dựng danh tiếng nên chúng tôi cam kết sự uy tín chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi tự tin trên con đường phát triển.
   
  Chỉnh sửa cuối: 25 Tháng mười 2015
Từ khóa: DỊCH VỤ SEO

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)