Thiết kế web trọn gói kinh nghiệm bằng WordPress

Thảo luận trong 'Thiết kế & sáng tạo - PrintAd & Web Design' bắt đầu bởi tuongvy, 23 Tháng mười 2018.

 1. tuongvy

  tuongvy Member

  Thiết kế web trọn gói nhiều năm kinh nghiệm bằng WordPress sở hữu sử dụng plugin là việc ko thể thiếu của 1 Coder. Vậy những plugin thường được sử dụng?

  Là một coder chắc hầu hết người cũng biết rằng vai trò của plugin trong một website wordpress chuyên nghiệp. Và đây là 1 số plugin thường được tiêu dùng trong bề ngoài web chuyên nghiệp.

  Akismet

  Đây là plugin khá quan yếu trong việc kiểu dáng we chuyên nghiệp, bản cài đặt của WordPress đã tích hợp sẵn nó trong thư mục plugins, chúng ta chỉ nên vào trình điều khiển và kích hoạt plugin này.

  Vai trò của plugin Akismet là giúp blog của bạn tránh các bình luận SPAM. Những bình luận mà người tiêu dùng cố tình gửi để quảng bá sẽ được cho vào danh sách spam.

  WordPress SEO by Yoast

  WordPress SEO by Yoast là 1 trong những plugin hỗ trợ SEO miễn phí tổn tốt nhất hiện nay. Nó với thể kiểm tra khả năng SEO của 1 website cho bài viết của bạn, tương trợ những chức năng liên quan tới SEO như xây dựng breadcrumb, tạo sitemap và rộng rãi nhiều thiết bị khác.

  Google XML Sitemaps

  Có chức năng cho phép bạn tạo ra 1 tập tin xml bao gồm toàn bộ những link trên blog đấy là plugin Google XML Sitemaps. Khi bạn thêm tập tin này vào các dụng cụ quản lý của trình tìm kiếm thì bài viết của bạn sẽ được cập nhật nhanh hơn, thời gian hiển thị bài viết trong kết quả tìm kiếm sẽ được rút ngắn.

  Yet Another Related Posts Plugin ( xem them: thiet ke web tphcm )

  Yet Another Related Posts Plugin là plugin cho phép hiển thị những bài viết thúc đẩy đến nội dung bài viết bạn đang xem ngày nay của một website. Plugin này sẽ làm cho thời gian của người đọc trên website của bạn được lâu hơn bởi người sử dụng thường thích đọc thêm các bài viết tương tác tới nội dung họ đang xem.

  Thông tin liên hệ:

  Hotline, Zalo, Viber : 0972.123.018

  Mail: admin@trungdan.com

  Facebook: https://www.facebook.com/Seotukhoa.com.vn/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)