Hà Nội Thời gian cắt cánh mũi là bao lâu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thien011014, 21 Tháng mười 2014.

 1. thien011014

  thien011014 New Member

  Thời gian cắt cánh mũi là bao lâu

  Xem chi tiết quy trình : Thu nhỏ đầu mũi

  Hỏi: Bác sĩ biết không, điều khiến em tự ti trên khuôn mặt nhất không phải chiếc mũi cao hay thấp mà là phần cánh mũi quá to. Em có nghe nói về phương pháp cắt cánh mũi và thấy nó rất phù hợp với mình. Tuy nhiên, em chưa biết thời gian cắt cánh mũi là bao lâu vậy bác sĩ? Rất mong được trả lời sớm. Em cảm ơn! (Sơn Kim Phương Anh, 25 tuổi, Trà Vinh)

  Trả lời:

  Phương Anh thân mến!

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Với thắc mắt trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

  [​IMG] Ai cũng mong muốn mình có được chiếc mũi cao đẹp, hoàn hảo


  Chắc hẳn ai cũng mong muốn mình có được chiếc mũi cao đẹp, hoàn hảo. Chính vì lẽ đó, một chiếc mũi với sống mũi cao thôi là chưa đủ mà còn cần có phần hai bên cánh mũi thon gọn, giúp cho khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi hay còn gọi là cắt cánh mũi ra đời nhanh chóng giúp bạn lấy lại chiếc mũi thon gọn, tự nhiên.

  [​IMG]Quy trình thu gọn cánh mũi


  Với từng trường hợp cụ thể chiếc mũi của bạn có phần cánh mũi như thế nào, to bè sang hai bên, mũi hếch, hay cánh mũi quá dày và cong… với sự thăm khám nhiệt tình và cẩn thận, các bác sĩ với tay nghề chuyên môn giỏi nhất sẽ xác định được rõ tình trạng chiếc mũi của bạn và đưa ra giải pháp tối ưu trong 3 phương pháp đang được sử dụng phổ biến hiện nay trong phẫu thuật thu gọn cánh mũi đó là: cắt bên ngoài phía chân cánh mũi; cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi hay cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi.

  [​IMG]

  Chỉ sau khoảng thời gian 30 phút, bạn sẽ có được chiếc mũi thon gọn hơn trước kia rất nhiều và có được dáng mũi hoàn hảo hơn  Sau khi đã lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất dành cho bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc. Sau đó, sẽ tiến hành đo vẽ chính xác những phần cần thu gọn trên mũi của bạn và tiến hành phẫu thuât. Chỉ sau khoảng thời gian 30 phút, bạn sẽ có được chiếc mũi thon gọn hơn trước kia rất nhiều và có được dáng mũi hoàn hảo hơn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)