Hà Nội Thời gian có kinh ở trẻ vị thành niên

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi duythanhuct001, 29 Tháng tám 2015.

 1. Thời gian có kinh ở trẻ vị thành niên

  Ở những năm 50 của thế kỷ trước, độ tuổi trung bình cho sự xuất hiện kinh nguyệt lần đầu là 17 tuổi. Hiện nay, do điều kiện cuộc sống được nâng cao, độ tuổi nữ giới xuất hiện kinh nguyệt lần đầu cũng sớm hơn, trung bình khoảng 12 tuổ
  Xem: chữa bệnh kinh nguyệt không đều , cách chữa khí hư ra nhiều , kinh nguyệt thất thường
  Hầu hết phụ nữ sẽ có kinh nguyệt trong khoảng 40 năm, và có thể mong đợi để có khoảng 500 chu kỳ thời gian trong cuộc đời của họ.
  Chu kỳ kinh nguyệt thường kéo dài bao lâu?

  Chu kỳ kinh nguyệt từ 25-35 ngày được coi là bình thường. Nếu sớm hoặc muộn quá thời gian trên được coi là có rối loạn kinh nguyệt và nguyên nhân của hiện tượng rối loạn này không loại trừ các yếu cố bệnh lý của cơ thể.
  [​IMG]

  Các vấn đề liên quan đến thời gian là một nguyên nhân phổ biến gây mãn kinh, hoặc cho đến gặp bác sĩ và có thể có một tác động đáng kể đến chất lượng của một người phụ nữ của cuộc đời. Kinh Nguyệt có thể gây ra các vấn đề ở mọi lứa tuổi, nhưng thường ảnh hưởng đến thanh thiếu niên và những người tiếp cận mãn kinh.


  Chu kỳ kinh nguyệt là một phần bình thường của cuộc sống của mỗi người phụ nữ. Bao lâu nó kéo dài, làm thế nào nặng nó là và thời gian giữa các thời kỳ khác nhau đối với mỗi người phụ nữ. Nó có thể là màu đỏ tươi, nâu đỏ hoặc đen có màu tối và có thể chứa các cục máu đông nhỏ (mảnh đen tối của máu) trong nó. Cục máu đông đó là lớn hơn so với một mảnh 50 cent trong kích thước nên được tiếp tục điều tra bởi bác sĩ. Tính trung bình, phụ nữ mất khoảng 20-80ml máu trong từng thời kỳ (20ml là bằng bốn muỗng cà phê và 80ml bằng 1/3 của một tách).

  Trong 2-3 năm đầu tiên sau thời kỳ của một cô gái đã bắt đầu, thời gian có thể là bất thường, vì nó có thể mất một hoặc hai năm cho chu kỳ để điều chỉnh. Khi thường xuyên, thời gian có xu hướng bắt đầu vào khoảng cùng thời gian mỗi tháng (trung bình mỗi 26-29 ngày) nhưng chúng có thể được thường xuyên như ba tuần ngoài hay xa như ngoài tám tuần. Bạn vẫn có thể rụng trứng hoặc là thường xuyên hoặc đột xuất phải lên cho đến khi thời gian của bạn dừng lại ở thời kỳ mãn kinh.

  Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa khương trung để được giúp đỡ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)