Toàn Quốc Thời trang cho mẹ và bé du lịch

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi bozia, 13 Tháng sáu 2014.

 1. bozia

  bozia Member

  Thời trang của mẹ lúc có bầu luôn được quan tâm sớm nhất, ngay từ những tháng đầu tiên là bắt đầu suy nghĩ nên mặc đầm hay áo cho bà bầu. Tuy nhiên, dù có suy nghĩ thì phải sau 3 4 tháng mới có sự thay đổi trên cơ thể nên lúc đấy mới bắt đầu mua đồ nhé. Nên mua rộng rộng một chút để mặc trong suốt quá trình thai kỳ.


  [​IMG]

  Ngay cả những bé trai , bé gái cũng được chăm sóc kỹ càng . Đặc biệt,thời trang cho bé gái luôn được ưu tiên hơn. Sự phong phú của các loại đồ của bé gái hấp dẫn và thị trường hoạt động cũng sôi động hơn hẳn .

  [​IMG]

  Cả gia đình có muốn đi du lịch đâu đó không nhỉ ? nếu có hãy chuẩn bị thật nhiều đồđạc nhé , Nhiều đồ sẽ mang vac nhiều nhưng cũng có cách khác . Đó là nhét chũng vào các vali –túi xách du lịch nhé . Sẽổn hơn rất nhiều đấy. Bạn cón tiết kiệm sức lực khi mang vác chúng nữa chứ.


  [​IMG]


  Nguồn : Nguồn : http://www.sendo.vn/
   
 2. ducthao021

  ducthao021 Member

  Cám ơn chủ thớt đã tạo bài viết của mình. Mình thấy bài viết tốt và ý nghĩa. Em cũng đang tập buôn bán các loại quần áo thời trang đồ lót xuất khẩu... Cuộc sống giờ khó khăn phải tự vật lộn và bươn trải thôi. Chuyên bán lẻ bán buôn áo giữ nhiệt Tất Hàn Quốc Quần tất Hàn Quốc hàng du nhập trực tiếp hoặc đặt sản xuất tại Việt Nam. Thớt cho em thông thêm thông tin qua mail tapbuonban@gmail.com nhé. Thank chủ thớt
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)