Thói xấu cố hữu của dân công sở

Thảo luận trong 'Nhà tuyển dụng' bắt đầu bởi jyenlinh73, 7 Tháng mười 2019.

 1. jyenlinh73

  jyenlinh73 Active Member

  Làm việc riêng

  Xem phim, nghe nhạc, chơi game, thậm chí thêu thùa, ăn vặt, nghịch điện thoại…là một trong vô số những “công việc” mà các nhân viên công sở “chiếm dụng” thời gian của công ty.

  Những hành động thiếu chuyên nghiệp trong thời gian nuôi con nhỏ của phụ nữ cần tránh khi ở cơ quan http://me.phununet.com/wiki-news/4-...can-tranh-noi-cong-so/5c-3430sc-3164182n.html

  Ăn mặc hớ hênh

  Đây là một “đặc sản” thường thuộc về chị em phụ nữ. nhiều công ty không quy định mặc đồng phục nên các chị em được thoải mái trong việc lựa chọn trang phục. Cũng chính vì lý do đó mà nhiều chị em lựa chọn những bộ đồ hở hang quá mức, gây “nhức mắt” cánh mày râu nơi công sở.

  Buôn chuyện

  “Buôn chuyện” không chỉ là “sản phẩm” của chị em chốn công sở mà còn “lây nhiễm” đến cả giới mày râu. Từ chuyện giá xăng hôm nay tăng đến chuyện bọn IS Hồi giáo cực đoan đang đe dọa hòa bình xã hội…đều được các nhân viên mẫn cán đem ra bình luận xôm tụ. Tuy nhiên, chủ đề tám của cánh mày râu thường nhấn mạnh đó là năng lực khi “làm chuyện ấy”, hoặc chủ đề cô em xinh tươi nào đó đi ngang qua tầm mắt, còn chủ đề tám của các chị em công sở không nằm ngoài thời trang, bỉm sữa và “mấy đứa xinh hơn mình!”.

  Chơi game sau giờ làm việc

  Phần “chiếm dụng” này thường thuộc về cánh mày râu, đặc biệt là các thanh niên chưa vợ hoặc F.A.

  Tình công sở

  Tình công sở là một “đặc sản cao cấp” của dân công sở. Do môi trường làm việc hẹp, lại tiếp xúc hàng ngày nên không ít những mối tình trong sáng lẫn không trong sáng đều bắt nguồn tại đây. Tình công sở sẽ không có gì phải lên án nếu như mối tình đó không làm ảnh hưởng đến người khác.Nhưng thời gian gầy đây ngoại tình chốn công sở bắt đầu có xu hướng gia tăng và đó thực sự là một dấu hiệu lệch chuẩn, đáng báo động trong hôn nhân gia đình.

  Nhậu nhẹt

  Nhậu nhẹt triền miên là một thói xấu khác mà dân công sở dễ mắc phải. Các buổi họp mặt đầu năm, liên hoan nhân dịp này dịp no... luôn chìm ngập trong bia rượu dẫn đến sự say sưa, bỏ mặc công việc.

  Nói chuyện điện thoại oang oang

  Không khí đang trang nghiêm, bỗng nhiên chuông điện thoại reo rộn ràng và bạn rút điện thoại ra nói chuyện rất thoải mái. Nên nhớ sếp sẽ là người bực mình trước nhất.


  Nguồn: http://laodongthudo.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)