Hà Nội Thông Báo Tuyển Dụng Lao Động Làm Việc Công Việc Tại Đài Loan

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi anhkhoa201293, 28 Tháng bảy 2015.

 1. anhkhoa201293

  anhkhoa201293 Member

  Thông Báo Tuyển Dụng Lao Động Đi Làm Công Việc Tại Đài Loan
  trong quá khứ thực trạng đó, tới đây Bộ LĐ-TB&XH thay đổi Cách tuyển chọn lựa lao động đi làm việc tại Đài Loan; tìm hiểu, áp dụng các phương pháp Đàih chính, như hạn chế số lượng lao động đăng ký kiểm tra tiếng Đài đối với những địa phương có tỷ trọng lao động trốn chạy, sống phi pháp cao. xuất lao động đi đài loan

  Đất nội địa mở cửa du nhập với nền kinh tế hành tinh, con người cũng từng được bước xây dựng được rất nhiều mối quan hệ về kinh tế với nhiều quốc gia mà trong đó có công vụ đưa lao động Việt Nam sang các châu lục khác đi làm hay đặt tên là xuất khẩu lao động. Hiện nay, nơi giao dịch lao động ngoài nước Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, …. được nhiều người tìm công việc lựa chọn với đối tượng hình lao động khác nhau.

  [​IMG]
  Theo ông Lương Đức Long, Phó Giám đốc Trung tâm xuất khẩu lao động Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội cho biết Bản ghi nhớ đặc điểm khác biệt giữa VN và Đài Loan đã hết hạn thời gian từ những tháng cuối năm 2014 Tuy nhiên phía Đài Loan đang điểm qua để gia hạn Bản ghi nhớ đặc biệt trong năm 2015, lao động được sang Đài Loan không ngừng đi làm gồm có 3 nhóm: Lao động về nước đúng hạn, lao động đã đỗ kỳ thi kiểm tra tiếng Đài năm 2011 và lao động trồng trọt huyện nghèo. Như vậy, nếu Bản ghi nhớ được chấp thuận gia hạn thì xuất khẩu lao động Đài Loan 2015 sẽ tạo cho khoảng 7.000 lao động Việt Nam sang Đài Loan đi làm. Tuy nhiên Hiện nay công vụ tiếp tục duy trì và duy trì thị trường này vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn. nguyên nhân là tỷ lệ lao động VN sinh sống phi pháp quá cao.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)