1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thông tin xét tuyển CĐ Y Dược hệ chính quy năm 2019

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi nga2511, 19 Tháng mười hai 2018.

 1. nga2511

  nga2511 New Member

  Thông tin xét tuyển CĐ Y Dược hệ chính quy năm 2019
  Tuy rằng vẫn giữ mức học phí trong phạm vi ổn thỏa nhưng những học viên ko nên lo lắng, bởi việc không tăng học phí đã được Nhà trường cân nhắc và tạo nếu.
  [​IMG]
  Những học viên theo học vẫn được giảng dạy chuyên sâu Ngành Y Dược trong môi trường đào tạo chuẩn Bộ Y tế với các dụng cụ thí nghiệm, giáo dục trực quan mới nhất dành riêng cho riêng cho từng chuyên ngành giảng dạy trong chính mô hình cơ sở y tế riêng của Nhà trường. Nhờ việc thực hành được nâng cao kết hợp với các buổi học lý thuyết các học viên sẽ có được tích lũy kiến thức giữa việc học và cơ hội việc làm 1 cách thực tế nhất dưới sự hướng dẫn của những giáo viên giàu chuyên môn, Hoàn thành từ các trường ĐH Y Dược số 1 VN. Vì vậy đa số các thí sinh tốt nghiệp đi làm cho đều được các nhà tuyển dụng siêu hài lòng và cân nhắc đảm nhiệm ở những không ít vị trí cao.
  tin tức khác hoc phi nganh duoc cao dang tphcm
  Năm 2019 để đảm bảo số nguồn nhân lực còn thiếu, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh đào tạo 5 Nghề học tiềm năng dễ tìm kiếm cơ hội công việc như: CĐ Dược, CĐ Điều dưỡng, cao đẳng Xét nghiệm, cao đẳng Hộ sinh, cao đẳng Vật lý trị liệu và bát ngát Nghề Y tiềm năng khác với ví như người học sở hữu bằng khi đã tốt nghiệp THPT hoặc mang giấy chứng nhận sau khi tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi cấp 3 Quốc gia năm 2019. Sau khi chính thức phát triển thành người học của trường các người học sẽ đem thời hạn đào tạo và giảng dạy là 3 năm, Hoàn thành các người học sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy và 100% được giới thiệu cơ hội việc làm ổn định.
  Biết thêm chi tiết:liên thông cao đẳng dược tphcm
  Để theo học các học viên có thể dùng hình thức đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ tới địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Cần Thơ. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.
  Biết thêm chi tiết:liên thông cao đẳng điều dưỡng
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.