1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thông tin xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng ở Quận thủ đức TPHCM 2017

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi phanthanhtoai, 12 Tháng tám 2017.

 1. phanthanhtoai

  phanthanhtoai Member

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: https://www.facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]


  Gil Kerlikowske, giám đốc ONDCP kể từ khi chính quyền của ông Obama, trong một cuộc phỏng vấn với CBS News, nói: "Điều đó có nghĩa là nó sẽ xuất phát từ tủ thuốc của ai đó.

  Để giải quyết vấn đề này, ONDCP và Cơ quan Quản lý Thực thi Thuốc đã tổ chức "National Take Back Day" lần thứ tư để thu thập các loại thuốc theo toa chưa sử dụng ở 5.000 địa điểm trên toàn quốc. Các sự kiện "Take Back" trước đây dẫn đến việc thải bỏ một triệu bảng thuốc.

  Trong thập kỷ qua, khi nhiều người Mỹ được kê toa opiods như oxycodone, hyrocodone, và methadone, số người tử vong do tử vong do thuốc đã tăng lên. Theo Trung tâm Kiểm soát và Kiểm soát Bệnh tật và Trung tâm Thống kê Y tế năm 2009, năm 2009 là năm có số liệu tử vong cao nhất, có 39.147 ca tử vong, vượt qua 36.216 tử vong do tai nạn giao thông và 31.347 ca tử vong vì súng.
  Xem thêm :cao dang y duoc Pasteur hcm

  Theo số liệu của ONDCP, trong số những ca tử vong do thuốc gây ra, lạm dụng thuốc giảm đau hiện nay gây ra 15.500 ca tử vong mỗi năm, nhiều hơn số ca tử vong và ma túy.

  Kerlikowske nói, "Mỗi cái chết đều có bảy người đi vào phòng cấp cứu bằng thuốc quá liều vì vậy đây không chỉ là bi kịch của chúng ta mà còn là bi kịch của con người - chúng tôi cũng phải trả giá bằng USD".

  ONDCP đang kêu gọi các tiểu bang cải tiến hệ thống giám sát theo toa có thể theo dõi được bao nhiêu đơn thuốc mà bệnh nhân đang điền hoặc bác sĩ đang viết - cả hai đều có thể là cờ đỏ vì lạm dụng. Pháp luật cũng đang chờ giải quyết trong Quốc hội kêu gọi việc giáo dục bắt buộc cho các bác sĩ kê toa thuốc chống đau như opiods.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.